ชาวบ้านเป็นงง? อุบัติเหตุประหลาด รถบรรทุกสิบล้อชนเฮลิคอปเตอร์

ชาวบ้านเป็นงง? อุบัติเหตุประหลาด รถบรรทุกสิบล้อชนเฮลิคอปเตอร์

เกิดอุบัติเหตุที่ไม่มีใครคาดถึง รถบรรทุกสิบล้อเฉี่ยวชนกับเครื่องบินเฮลิคอปเตอร์ ทำให้อีกฝ่ายขึ้นบินไม่ได้ เพราะใบพัดหัก ต้องรอให้ตำรวจกับเจ้าหน้าที่ประกันมาช่วยเคลียร์

สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า เกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดว่าจะเกิดขึ้นได้ เมื่อรถบรรทุกสิบล้อเฉี่ยวชนกับเครื่องบินเฮลิคอปเตอร์ลำหนึ่ง ทำให้สภาพการจราจรต้องหยุดชะงักไปชั่วคราว ระหว่างที่รอเจ้าหน้าที่ตำรวจมาเคลียร์และเจรจาดำเนินการค่าเสียหายกัน

เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นวันศุกร์ที่่ผ่านมา (5 ก.ค.) บริเวณถนนสายหนึ่งในเมืองหูหลูเตา มณฑลเหลียวหนิง เครื่องบินเฮลิคอปเตอร์ลำหนึ่งถูกรถบรรทุกสิบล้อเฉี่ยวชนด้านข้าง ทำให้เกิดความเสียหายบริเวณใบพัดของเครื่องบิน และไม่สามารถทำการบินต่อไปได้

ตามรายงานระบุว่า เครื่องบินเฮลิคอปเตอร์ลำดังอยู่ระหว่างเตรียมขึ้นบินโรยเมล็ดพืชพรรณลงพื้นที่ไร่เกษตรที่อยู่ใกล้เคียง แต่ปรากฏว่ารถบรรทุกที่ขับขี่มาตามถนนด้วยความเร็วเกินความกว่ากำหนด ทำให้ขับไม่พ้นใบพัดของเฮลิคอปเตอร์ จึงทำให้เกิดการเฉี่ยวชนกันในที่สุด

อุบัติเหตุครั้งนี้สร้างความประหลาดใจให้กับผู้คนในท้องถิ่นที่เป็นอย่างมาก เพราะไม่มีใครคาดคิดมาก่อนว่าจะได้มาเจอเหตุรถชนกับเครื่องบินเช่นนี้

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!