พริตตี้ปวดใจ! โดนเหยียดเพศ-โพสต์รูปประจาน หลังผู้จัดรู้เป็นสาวสอง เผยอุตส่าห์เห็นใจ

พริตตี้ปวดใจ! โดนเหยียดเพศ-โพสต์รูปประจาน หลังผู้จัดรู้เป็นสาวสอง เผยอุตส่าห์เห็นใจ

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์เล่าความอัดอั้นในใจเมื่อวานนี้ (2 ก.ค.) หลังตนรับงานด่วนงานหนึ่ง ทั้งที่เป็นวันที่ตั้งใจว่าจะพักผ่อน เพราะเห็นใจเจ้าของงานที่ไม่มีพริตตี้ แต่กลับโดนเหยียดเพศจากผู้จัดงาน หลังจากทราบว่าตนไม่ใช่ผู้หญิงแท้

ผู้โพสต์เล่าว่า เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (29 มิ.ย.) ตนตั้งใจว่าจะนอนพักผ่อนทั้งวัน แต่แล้วก็มีผู้แชทมาเมื่อเวลาเกือบ 10.00 น. ขอร้องให้ตนรับงานในวันดังกล่าวในเวลา 11.00-22.00 น. เพราะที่งานยังไม่มีพริตตี้ ด้วยความเห็นใจตนจึงรับงาน แม้จะได้ค่าจ้างเพียง 1,500 บาท

พริตตี้รายนี้เขียนต่อไปว่า ตนไปถึงงานบ่ายโมง ซึ่งสายไป 2 ชั่วโมง แต่ก็ทำงานด้วยความยิ้มแย้มแจ่มใสและเต็มที่ เพื่อให้งานออกมาดีที่สุด แต่เมื่อถึงเวลา 22.00 น. ตนกลับได้รับค่าจ้างแค่ 1,300 บาท เพราะโดนหักค่ามาสายชั่วโมงละ 100 บาท ซึ่งก็เข้าใจได้

เรื่องล่วงเลยมาถึงเมื่อวานนี้ (2 ก.ค.) ตนเห็นโพสต์ของผู้จัดงาน ที่โพสต์รูปประจานตนในวันเดียวกัน ทั้งยังใช้ถ้อยคำที่ค่อนข้างรุนแรงว่า รู้สึกพลาดที่จ้างตน เพราะมารู้ว่าตนไม่ใช่ผู้หญิงจริงๆ ทั้งยังบอกว่า คราวหน้าจะพิสูจน์เพศของพริตตี้ด้วยการจับอวัยวะเพศ ให้รู้ว่าเป็นผู้หญิงหรือสาวประเภทสอง และขู่ว่าถ้าใครไม่ให้จับจะไม่จ้าง

"กูพลาดสุดๆ ตลอด 11 ปีมานี้ กูจะเผาแอป Line ทิ้งแ_่งให้หมดเลย! ต่อไปกูขอจับดู_ีพริตตี้ก่อนนะครับ! ไม่ให้จับ กูไม่จ้าง" ผู้จัดงาน ระบุ

ผู้โพสต์ระบุว่า ตนไม่เคยปิดบังเลยว่าตนเป็นสาวประเภทสอง ทั้งยังเคยไปเกณฑ์ทหารด้วย และที่ผ่านมาตนกับผู้จัดงานก็เป็นเพื่อนกันในเฟซบุ๊กอยู่แล้ว จึงไม่เข้าใจว่าทำไมผู้จัดงานไม่ทราบเรื่องนี้มาก่อน