หนุ่มเกาหลีโดน 3 ข้อหา พัวพันคดีสาวเปลือยตกคอนโดชั้น 30 เมืองพัทยา

หนุ่มเกาหลีโดน 3 ข้อหา พัวพันคดีสาวเปลือยตกคอนโดชั้น 30 เมืองพัทยา
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจแจ้ง 3 ข้อหา หนุ่มเกาหลีใต้ หลังสอบสวนพบพัวพันเอี่ยวประเด็นสาวชัยภูมิ ร่วงตกคอนโดเมืองพัทยาชั้น 30 เสียชีวิต เจ้าตัวยังให้การปฏิเสธทุกข้อหา

จากกรณีพบศพ น.ส.รัชดา อายุ 23 ปี เสียชีวิตอยู่บริเวณชั้นลอยชั้นที่ 7 ของคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งใน อ.บางละมุง จ.ชลบุรี สภาพศพไม่สวมเสื้อผ้า โดยพลัดตกมาจากห้องพักที่ชั้น 30 ของอาคาร เมื่อวันที่ 22 มิถุนายนที่ผ่านมา จากการตรวจสอบพบว่าขณะเกิดเหตุมี นายซึงชอล อายุ 35 ปี ชาวเกาหลีใต้ ร่วมอยู่ในห้องด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ควบคุมตัวหนุ่มชาวเกาหลีใต้ไปสอบสวน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดในวันนี้ (24 มิ.ย.) ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจากเจ้าหน้าที่ตำรวจเกี่ยวกับความคืบหน้าคดีดังกล่าวว่า จากการรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ ในเบื้องต้น พบว่า นายซึงชอล ได้มีส่วนเกี่ยวข้องรู้เห็นกับพลัดตกจากอาคารของ น.ส.รัชดา ทำให้เสียชีวิตรวมทั้งยังมีพฤติกรรมเสพยาเสพติด (ยาเค) และพบยาเคชนิดผงบรรจุอยู่ในซองพลาสติกใส่เล็ก 1 ถุง

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้แจ้งของกล่าวหาครอบครองยาเสพติด, เสพยาเสพติด (ยาเค) และกระทำการโดยประมาททำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ทั้งนี้ นายซึงชอล ผู้ต้องหาชาวเกาหลีใต้ยังให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา

นอกจากนั้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจรอผลชันสูตรจากสถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อนำมาประกอบสำนวนในการดำเนินคดีกับผู้ต้องหา ส่วนตัว นายซึงชอล นั้น ยังถูกควบคุมตัวไว้ที่ สภ.เมืองพัทยา เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

>> สาวเปลือยกายดิ่งชั้น 30 คอนโดชื่อดังดับสยอง คุมตัวหนุ่มเกาหลีต้องสงสัย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ตกจากคอนโด