สาวเปลือยกายดิ่งชั้น 30 คอนโดชื่อดังดับสยอง คุมตัวหนุ่มเกาหลีต้องสงสัย

สาวเปลือยกายดิ่งชั้น 30 คอนโดชื่อดังดับสยอง คุมตัวหนุ่มเกาหลีต้องสงสัย
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

สาวเปลือยกายดิ่งชั้น 30 คอนโดดังเมืองพัทยาดับสยอง ตำรวจรวบหนุ่มเกาหลีผู้ต้องสงสัยคาห้องพัก ยังไม่ฟันธงอุบัติเหตุหรือฆาตกรรม

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (22 มิ.ย.) เมื่อเวลา 16.30 น. ร.ต.อ.กนกนันท์ สุขศรี พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา รับแจ้งเหตุมีผู้ตกจากที่สูงเสียชีวิต บริเวณชั้น 7 คอนโดมิเนียมชื่อดัง ม.5 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 

ที่เกิดเหตุลักษณะเป็นชั้นลอยมีสระว่ายน้ำ พบศพหญิงสาวทราบชื่อ น.ส.รัชดา หรือ ฟ้า อายุ 23 ปี ชาวจังหวัดชัยภูมิ สภาพศพนอนหงายเปลือยกาย แขนขาหัก เลือดไหลนองพื้น เจ้าหน้าที่จึงนำผ้ามาคลุมเพื่อป้องกันภาพอุจาดตา

จากการตรวจสอบพบว่า ผู้เสียชีวิตพักอยู่ชั้น 30 ของอาคารดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจนำกำลังไปตรวจสอบ ภายในห้องพบผู้ต้องสงสัยเป็น นักท่องเที่ยวชาวเกาหลี ทราบชื่อเพียง นายเมล่อน คาดว่าเป็นแฟนหนุ่มของผู้เสียชีวิต

เบื้องต้น นายเมล่อนยังให้การวกไปวนมาปฏิเสธไม่รู้เห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น นอกจากนี้ ตรวจสอบภายในห้องที่เกิดเหตุ พบร่องรอยการต่อสู้ กระจกแตก ข้าวของกระจัดกระจายอีกด้วย

จากการสอบถามเพื่อนและญาติของผู้เสียชีวิต ทราบว่า น.ส.รัชดา หรือ ฟ้า ผู้ตายมาเช่าคอนโดแห่งนี้อยู่ตั้งแต่ต้นเดือน ม.ค.ที่ผ่านมา โดยอาศัยอยู่เพียงลำพัง ส่วนแฟนหนุ่มนั้นไม่ทราบว่าคบกันตั้งแต่เมื่อไหร่ แต่ผู้ตายเคยเล่าว่ามีแฟน และแฟนชอบทำร้ายร่างกายอยู่บ่อยครั้ง

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยรายนี้ไปสอบปากคำอย่างละเอียด ส่วนสาเหตุของการเสียชีวิตนั้น เจ้าหน้าที่ยังไม่ชี้ชัดว่าเป็นอุบัติเหตุ หรือการฆาตกรรม อย่างไรก็ตาม ต้องตรวจสอบพยานหลักฐานต่างๆ และผลชันสูตรพลิกศพ เพื่อสรุปสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้งต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!