"เบิ้ล ปทุมราช" เดือดขั้นสุด ด่าเลวคนเพจปลอมหลอกลวงเงินแฟนเพลง

"เบิ้ล ปทุมราช" เดือดขั้นสุด ด่าเลวคนเพจปลอมหลอกลวงเงินแฟนเพลง

"เบิ้ล ปทุมราช" เดือดขั้นสุด ด่าเลวคนเพจปลอมหลอกลวงเงินแฟนเพลง
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

แม้จะเป็นหนุ่มจิตใจดีใครมีเรื่องเดือดร้อนชีวิตตกยากลำบาก ซุปตาร์เดินดินศิลปิน 1,000 ล้านวิว เบิ้ล-ปทุมราช อาร์สยาม เจ้าของซิงเกิ้ลล่าสุด ความฮัก ก็มักจะยื่นมือเข้าช่วยเหลือเสมอ แต่เมื่อเจอเพจปลอมแอบอ้างชื่อตัวเองว่า @เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม - เฮียเบิ้ล ในข้อความว่า

"ช่วงนี้จะไปทำบุญที่วัด ใครสนใจอยากร่วมบริจาคทำบุญสามารถแชทมาขอเลขบัญชีได้นะ #จะรวมยอดแล้วแจ้งยอดอีกที #รักทุกคน มาร่วมทำบุญด้วยกันนะ"

เพจปลอมหลอกลวงแฟนคลับ

งานนี้ เบิ้ล-ปทุมราช อาร์สยาม ตัวจริงเสียงจริงถึงกับเดือด รีบโพสต์เตือนแฟนเพลงในเพจจริง @อาทิตย์ สมน้อย ที่มีคนติดตาม 3.6 ล้านว่า

"ช่างเลวมาก ผู้รู้ FC ทุกคน เจ้าไปจัดการและหาตัวคนเล่นด่วนครับ อย่ามาหากินกับแฟนคลับผมแบบนี้ และทำลายชื่อเสียงเราแบบนี้"

จนมีแฟนเพลงมากดถูกใจกว่าหมื่นคน พร้อมทั้งแสดงความคิดเห็นและแชร์ออกไปหลายร้อยครั้ง วันนี้ทีมข่าวจึงได้ต่อสายพูดคุยกับ หนุ่มเบิ้ล ปทุมราช ว่าจะจัดการอย่างไร แจ้งความหรือไม่?

"ตอนแรกผมก็ไม่ได้เห็นเองหรอกครับ มีแฟนเพลงแคปหน้าจอส่งมาให้ ก็รู้สึกโกรธนะครับ ที่มีคนมาแอบอ้างเอาชื่อของเราไปทำให้เกิดความเข้าใจผิด แล้วถ้ามีแฟนเพลงหลงเชื่อ และโอนเงินไปให้เขาจริงๆ ผมยิ่งรับไม่ได้ เลยรีบโพสต์เตือนแฟนๆ ออกไปก่อนที่จะเกิดความเสียหายไปมากกว่านี้ แต่หลังจากนั้นก็ลองเสิร์ชหาจะเข้าไปดูในเพจปลอม มันก็หายไปแล้วครับ เขาน่าจะรู้ตัวและปิดเพจไปแล้ว แต่ถ้ามีใครพบเห็นพฤติกรรมหลอกเอาเงินแบบนี้ ไม่ว่าจะแอบอ้างเป็นผม หรือของเพจดารานักร้องคนอื่นๆ ก็อยากให้ตรวจสอบข้อเท็จจริงให้ดีก่อนนะครับ" เบิ้ล ปทุมราช ฝากคำเตือนทิ้งท้าย

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ ของ "เบิ้ล ปทุมราช" เดือดขั้นสุด ด่าเลวคนเพจปลอมหลอกลวงเงินแฟนเพลง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
ตั้ง Sanook เป็นข่าวโปรดบน Google
กำลังโหลดข้อมูล