บุกสำนักทรง "หมอแจ็ค" ลวง 3 สาวทำพิธีเสริมชะตา ปิดประตูลงกลอนข่มขืนยับ

บุกสำนักทรง "หมอแจ็ค" ลวง 3 สาวทำพิธีเสริมชะตา ปิดประตูลงกลอนข่มขืนยับ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(20 มิ.ย. 62) พ.ต.อ.ณรงค์ฤทธิ์ แสงชาติ ผกก.สภ.น้ำพอง นำกำลังตำรวจเข้าทำการจับกุมตัว นายสุรศักดิ์ อายุ 28 ปี หลังนายสุรศักดิ์ ได้ลงมือลวงหญิงสาวข่มขืนมีผู้เสียหาย 3 ราย จึงได้ขอหมายศาลจังหวัดขอนแก่น ที่ 200/2562 จึงได้เข้าทำการจับกุมตัว

จากการสอบสวนทราบว่า นายสุรศักดิ์ หรือ หมอแจ็ค เปิดสำนักทรงเจ้าเสริมโชคชะตาให้กับผู้ที่ดวงตก หวังที่จะเสริมดวงให้มีแต่ความโชคดี โดยมีลูกค้าส่วนมากเป็นหญิงสาว ตั้งแต่อายุ 16 ปีขึ้นไป โดยการให้เข้ามาในห้องที่มีเครื่องบวงสรวงภายในบ้าน โดยในการทำพิธีหญิงสาวต้องทำการถอดเสื้อผ้าออกทั้งหมด ก่อนที่จะทำพิธีและจะต้องทำการลงอักขระให้ได้ทั้งตัว หลังทำพิธีเสร็จก็จะต้องทำพิธีอุดอักขระด้วยการปิดทวารร่างกายทั้งหมด  โดยจะต้องมีการล่วงละเมิดทางเพศด้วย ซึ่งหมอแจ็คได้อ้างว่า ผู้ที่มาทำพิธีได้ยินยอมทุกคน

หมอแจ็ค ยังอ้างว่า ทั้งหมดที่ทำพิธีนั้น ผู้ปกครองหรือผู้ติดตามก็สามารถรับรู้ในพิธีการได้ แต่ทางเจ้าหน้าที่ไม่เชื่อเพราะระหว่างการทำพิธีได้มีการปิดประตูลงกลอนไม่ให้ผู้ใดเข้าไปภายในห้อง ซึ่งมีผู้เสียหายได้เข้าปากคำแล้วจำนวน 3 คน

เบื้องต้นตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหา ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น โดยใช้กำลังประทุษร้าย หรือโดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะไม่สามารถขัดขืนได้ ก่อนส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!