เปิดใจ "ต๋อง วงทู" อดีตสามี "ปุ๊กกี้" ตกใจมากเห็นข่าวถูกจับ รับห่วงลูก

เปิดใจ "ต๋อง วงทู" อดีตสามี "ปุ๊กกี้" ตกใจมากเห็นข่าวถูกจับ รับห่วงลูก

จากกรณีที่อดีตนักร้องดังยุค 90 ปุ๊กกี้-ปริศนา พรายแสง หรือ น.ส.พริสซิลลา จิวเมลลี่ ถูกจับกุมที่บ้านพักกับสามี พร้อมของกลางยาเสพติดจำนวนมาก ซึ่งเบื้องต้นปุ๊กกี้ยอมรับสารภาพว่าติดยาเสพติดมานานกว่า 10 ปี และเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ได้เปิดเผยข้อมูลว่ามีเงินหมุนเวียนในบัญชีกว่า 10 ล้านบาท 

ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มี นุ๊ก สุทธิดา เพื่อนของปุ๊กกี้ที่ได้ออกมาเปิดใจว่าว่าช็อกเหมือนกันกับข่าวที่เกิดขึ้น และผิดหวังที่เพื่อนยอมรับว่าทำจริงๆ และไม่เคยรู้สึกผิดสังเกตเพื่อนมาก่อนเลย 

>> "นุ๊ก สุทธิดา" เปิดใจถึง "ปุ๊กกี้ ปริศนา" หลังถูกจับคดียาเสพติด ผิดหวังเพื่อนยอมรับทำจริงๆ

เช่นเดียวกับ สุรพันธ์ จำลองกุล หรือ ต๋อง วงทู อดีตสามีของปุ๊กกี้ ที่ตกใจกับข่าวที่เกิดขึ้น โดย หนุ่ม กรรชัย ได้เอาคำพูดของต๋องมาเผยในรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ด้วยว่า 

"ตอนนี้ลูกรู้เรื่องหมดแล้ว โดยลูกคนโตอายุ 20 ปี และอีกคนอายุ 17 ปี ซึ่งลูกเป็นคนนำข่าวมาให้ดูและถามเห็นข่าวหรือยัง ตอนแรกตกใจมาก เพราะไม่คิดว่าเป็นความจริง ซึ่งเมื่อรู้เรื่องราวทั้งหมดทุกคนก็โอเค เนื่องจากลูกๆ โตแล้วและเข้าใจเหตุการณ์ทั้งหมด ประกอบกับตอนนี้ชีวิตตัวเองและลูกๆ ก็โอเคอยู่แล้ว ซึ่งทำใจได้กับเรื่องนี้ แต่กังวลไม่อยากให้พาดพิงมาถึงลูกๆ

“ต๋องยังยืนยันทั้งชีวิตไม่เคยกีดกัน ห้ามไม่ให้ปุ๊กกี้มาเจอลูก แต่ความจริงคือ ปุ๊กกี้ไม่เคยมาหาลูกเลย มีบางครั้งนัดมาเจอกัน แต่สุดท้ายลูกๆ ต้องเป็นฝ่ายไปหาเอง ซึ่งเหมือนคนไม่รู้จักกัน เพราะห่างกันมาก รวมทั้งเป็นฝ่ายคุณแม่ของปุ๊กกี้ด้วยซ้ำที่มาหาหลานๆ บ่อยครั้งกว่า” 

>> เบาะแส 2 ปีก่อน "ปุ๊กกี้ ปริศนา" ถูกบุคคลปริศนาส่งข้อมูลพัวพันยาเสพติด

>> ปุ๊กกี้ สารภาพติดยามานานกว่า 10 ปี ปฏิเสธมีดารา-คนดัง ร่วมขบวนการ

>> เขย่าวงการบันเทิง จ่อเรียก 4 ดาราพัวพันขบวนการค้ายา "ปุ๊กกี้ ปริศนา"

>> ช็อกอีกรอบ "ปุ๊กกี้ ปริศนา" เป็นคนจัดหา-ผลิตยาเสพติดให้แก๊งค้ายาไต้หวัน

>> เปิดภาพนาทีบุกรวบ "ปุ๊กกี้ ปริศนา" พร้อมสามี ข่าวลือค้ายาหลายปีก่อนเป็นจริง

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!