ปุ๊กกี้ สารภาพติดยามานานกว่า 10 ปี ปฏิเสธมีดารา-คนดัง ร่วมขบวนการ

ปุ๊กกี้ สารภาพติดยามานานกว่า 10 ปี ปฏิเสธมีดารา-คนดัง ร่วมขบวนการ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

พล.ต.ท.ชินภัทร สารสิน ผบช.ปส. กล่าวถึงความคืบหน้าในการสอบสวน นางสาวพริสซิลลา ปริศนา จิลเมลลี่ หรือ ปุ๊กกี้ อายุ 40 ปี อดีตนักร้องชื่อดัง นายชลวิทย์ คีตะตระกูล อายุ 49 ปี สามีของปุ๊กกี้ และนายหง เจิ้ง อี้ อายุ 28 ปี ชาวไต้หวัน ตลอดทั้งคืนว่า หลังจากนี้ได้ตั้งคณะทำงานเพื่อสืบสวนขยายผลขบวนการค้ายาเสพติด ดารา และชาวไต้หวัน โดยให้ พล.ต.ต.ชาตรี ไพศาลศิลป์ รอง ผบช.ปส. เป็นหัวหน้าคณะทำงานชุดคลี่คลายคดี เบื้องต้นในส่วนของปุ๊กกี้ยอมรับว่า ติดยาเสพติดมากว่า 10 ปี จนทำให้บางครั้งมีอาการเบลอ และส่งผลกระทบต่อครอบครัวในหลายด้าน และยอมรับว่าการกระทำของตนขณะนี้ส่งผลให้ครอบครัวตกอยู่ในฐานะลำบากรวมถึงในอนาคตด้วย

ขณะที่การสอบสวนขยายผล ปุ๊กกี้ให้การยอมรับว่าเป็นผู้เจรจากับผู้ค้าชาวไต้หวันที่ถูกจับกุมด้วยตนเอง แต่ยังไม่ให้การซัดทอดถึงดารา นักแสดง หรือบุคคลที่มีชื่อเสียงรายใดเข้ามาเกี่ยวข้องกับเรื่องยาเสพติดในเครือข่ายของปุ๊กกี้ แต่หากพยานหลักฐานเชื่อมโยงและมีความแน่ชัดไปถึงบุคคลใดว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับยาเสพติด ตำรวจก็จะไม่มีการละเว้นเช่นกัน

ทั้งนี้ ตำรวจปราบปรามยาเสพติดจะมีการประสานไปยังไต้หวัน เนื่องจากมีผู้ต้องสงสัย 1 ราย ที่เดินทางออกนอกประเทศไทยไปก่อนที่ชุดจับกุมจะเปิดปฏิบัติการ โดยที่ผ่านมาไต้หวันให้ความร่วมมือกับทางการไทยเป็นอย่างดีในการติดตามตัวนักค้ายาเสพติดมาดำเนินคดี

อย่างไรก็ตาม บรรยากาศตลอดทั้งคืนที่ผ่านมา ปุ๊กกี้มีอาการผ่อนคลายขึ้น ให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่เป็นอย่างดี ส่วนการนำตัวผู้ต้องหาไปขออำนาจศาลเพื่อฝากขังเมื่อครบกำหนดควบคุมตัว ก็จะนำตัวไปขออำนาจศาลฝากขังในทันที

ติดตามข่าวเกี่ยวกับ ปุ๊กกี้ ปริศนา ได้ที่นี่

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!