หนุ่มใหญ่เครียดจัดหลังเมียเลิกรา ตัดสินใจคว้าเชือกผูกคอดับ

หนุ่มใหญ่เครียดจัดหลังเมียเลิกรา ตัดสินใจคว้าเชือกผูกคอดับ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

วันที่ 18 มิ.ย. 2562 เวลา 06.25 น. พ.ต.ท.นพรัตน์ หลวงสนาม พนักงานสอบสวนเวร สภ.เมืองกาฬสินธุ์ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุชัยสุนทรว่ามีเหตุคนผูกคอเสียชีวิต เหตุเกิดที่บ้านแห่งหนึ่ง พื้นที่บ้านดงสวาง ตำบลห้วยโพธิ์ อำเภอเมืองกาฬสินธุ์ จึงได้ประสานไปยังโรงพยาบาลกาฬสินธุ์เพื่อให้ทีมแพทย์ร่วมชันสูตร

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นบ้านชั้นเดียวอยู่ท้ายหมู่บ้านพบร่างผู้ตายใช้เชือกไนลอนผูกกับต้นมะม่วง ทราบชื่อผู้ตายคือนายประคอง อายุ 57 ปี จากนั้นหน่วยกู้ภัยจึงได้นำร่างของผู้เสียชีวิตลงมาด้านล่างเพื่อให้พนักงานสอบสวน และทีมแพทย์ตรวจสอบอย่างละเอียด

จากการสอบถามเพื่อนบ้านของนายประคอง ผู้ตาย ทราบว่า สาเหตุการผูกคอตายครั้งนี้คาดว่า นายประคองน่าจะเป็นโรคซึมเศร้า เนื่องจากภรรยาของนายประคองซึ่งอยู่กินกันมานานได้เลิกรากันไปเมื่อประมาณ 1 ปีที่แล้ว

หลังจากนั้นเป็นต้นมานายประคองก็มีอาการซึมเศร้ามาโดยตลอดไม่ค่อยพูดคุยกับเพื่อนบ้านเหมือนเคย ซึ่งตอนเช้าเพื่อนบ้านผ่านมาเห็นก็พบว่าผูกคอตายแล้ว เพื่อนบ้านจึงสันนิษฐานว่านี่อาจจะเป็นสาเหตุที่นายประคองตัดสินใจก่อเหตุในครั้งนี้ โดยเจ้าหน้าที่จะนำร่างผู้ตายให้กับทางญาติประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!