นักแสดงออสการ์ "คิวบา กูดิ้ง จูเนียร์" งัดคลิปโชว์ หลังถูกจับล่วงละเมิดสาว

นักแสดงออสการ์ "คิวบา กูดิ้ง จูเนียร์" งัดคลิปโชว์ หลังถูกจับล่วงละเมิดสาว

นักแสดงรางวัลออสการ์ "คิวบา กูดิ้ง จูเนียร์" ออกโรงสู้คดี หลังตกเป็นผู้ต้องหาล่วงละเมิดสาว งัดคลิปในร้านอาหารโชว์ ยืนยันไม่ได้ล้วงจับอะไรตามที่ถูกกล่าวอ้าง

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า นักแสดงรางวัลออสการ์ "คิวบา กูดิ้ง จูเนียร์" ถูกจับกุมเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา หลังตกเป็นผู้ต้องหาที่ถูกกล่าวอ้างว่าล่วงละเมิดทางเพศหญิงสาวในสถานบันเทิงในนิวยอร์ก เขาถูกกักตัวเอาไว้กว่า 6 ชั่วโมง ก่อนที่เขาจะขอยื่นฟ้องร้องดำเนินคดีกลับต่อศาล ทำให้ถูกปล่อยตัวออกมาแสดงความบริสุทธิ์ของตัวเอง

ความคืบหน้าล่าสุดของกรณีดังกล่าว ทางเว็บไซต์ชื่อดัง TMZ ได้เผยแพร่คลิปจากกล้องวงจรปิดภายในสถานบันเทิงจุดเกิดเหตุ ที่นักแสดงชื่อดังถูกกล่าวหาว่าล่วงละเมิดทางเพศหญิงสาว เหตุเกิดขึ้นเมื่อคืนวันอาทิตย์ที่แล้ว (9 มิ.ย.) จากภาพเห็นว่า คิวบา กูดิ้ง จูเนียร์ นั่งอยู่กับผู้หญิง 2 คน โดยที่ทั้ง 3 คนกำลังพูดคุยกัน ก่อนที่จะเขาจะวางแขนแตะที่ผู้หญิงคนหนึ่ง

ทนายความของนักแสดงคนดัง ชี้แจงว่า จากภาพคลิปวิดีโอที่เผยแพร่ออกมาจะเห็นได้ชัดว่า คิวบาไม่ได้กระทำอนาจารใดๆ กับใครเลย คลิปดังกล่าวเห็นได้ชัดเจนว่าไม่มีนัยยะล่วงละเมิดใดๆ กับผู้หญิงทั้ง 2 คน จึงได้ประหลาดใจมากที่ประเด็นกลายเป็นคดีกล่าวหาและฟ้องร้องกันใหญ่โตเช่นนี้

news17-1

สำหรับผู้หญิงที่ถูกในคลิปดังกล่าว เป็นหญิงสาววัย 29 ปี ได้เข้าแจ้งความอ้างว่า คิวบา กูดิ้ง จูเนียร์ มึนเมาขาดสติ ก่อนจะจับคลึงหน้าอกของเธอโดยไม่ยินยอม เข้าข่ายเป็นการล่วงละเมิดทางเพศ แต่จากหลังฐานใหม่ที่ถูกเปิดเผยออกมา ทำให้คดีดังกล่าวต้องมีการพิจารณาและสืบสวนอย่างรอบคอบมากยิ่งขึ้น

ขณะที่กระแสสังคมโซเชียลมีเดีย เมื่อได้เห็นข้อเท็จจริงจากมุมดังกล่าว ก็เริ่มแสดงความคิดเห็นเห็นใจนักแสดงรางวัลออสการ์มากยิ่งขึ้น แม้ว่าบางส่วนก็ยังไม่ปักใจเชื่อว่าเขาจะแค่ถูกกล่าวหาเลื่อนลอยก็ตาม แต่หลายคนมองว่า จากกระแส #MeToo ทำให้บางครั้งก็เกิดการเรียกร้องที่ไม่เป็นธรรมกับฝ่ายชาย เพียงแค่พฤติกรรมทั่วๆ ไปทั่วที่ไม่ใช่การล่วงละเมิด ก็อาจจะเข้าข่ายล่วงละเมิดได้เสมอ

แต่อย่างไรก็ตาม กรณีดังกล่าวไม่ใช่ครั้งแรกที่ คิวบา กูดิ้ง จูเนียร์ ได้เผชิญหน้า เพราะย้อนกลับไปเมื่อปี 2008 เขาเคยถูกกล่าวในลักษณะคล้ายกัน แต่ครั้งนั้นไม่ได้มีการควบคุมตัวแต่อย่างใด ทั้งนี้คดีดังกล่าวจะมีการนัดไต่สวนในวันที่ 26 มิถุนายนที่จะถึงนี้ต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!