"วินัย ไกรบุตร" เผยเรื่องราวหลังป่วยเป็นโรคตุ่มน้ำพอง พบ 1 ใน 4 แสนคน

"วินัย ไกรบุตร" เผยเรื่องราวหลังป่วยเป็นโรคตุ่มน้ำพอง พบ 1 ใน 4 แสนคน

นักแสดงหนุ่ม เมฆ-วินัย ไกรบุตร หลังป่วยด้วยโรคตุ่มน้ำพองที่ขึ้นทั่วร่างกาย เจ้าตัวใช้คำว่าทรมานมากเพราะเป็นมากว่า 3 เดือน สุดท้ายต้องเข้ารักษาอาการที่โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ จนกระทั่งวันนี้ (15 มิ.ย.) เมฆ วินัย มีอาการเริ่มดีขึ้นบ้างแล้ว แต่ยังต้องระวังในเรื่องของแผลที่เกิดจากการผุพองของผิวหนัง

และระหว่างที่ เมฆ วินัย ป่วยนอนรักษาตัวในโรงพยาบาลนั้นเพื่อนรักอย่าง หนุ่ม คงกระพัน ได้เดินทางมาเยี่ยมและส่งกำลังให้อย่างต่อเนื่องเกือบทุกวันและได้ให้ข้อมูลไว้ว่าเจ้าตัวหายแล้วและกลับไปรักษาตัวต่อที่บ้าน "วันนี้กลับบ้านแล้วครับแฟนคลับไม่ต้องเป็นห่วงนะครับ วินัย ไกรบุตร ดีขึ้นมากๆ แล้ว ไปรักษาตัวต่อที่บ้าน"

"พี่เมฆไม่สบายเป็นโรคตุ่มน้ำพองซึ่งเกี่ยวกับระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายไม่สมดุลย์พักผ่อนน้อยทำงานหนักจึงทำให้เกิดโรคนี้ได้ครับเป็นโรคที่เกิดหนึ่งใน 400,000 คน กำลังใจดีมาก อีกไม่นานก็กลับมาลุยงานลุยวิ่งได้ต่อครับ ขอบคุณทีมแพทย์โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์มากครับ"

FB: วินัย ไกรบุตรวินัย ไกรบุตร เผยเรื่องราวอาการป่วยโรคตุ่มน้ำพอง

และก่อนหน้านี้  เมฆ วินัย ได้ไลฟ์เฟซบุ๊คเล่าถึงอาการโรคตุ่มน้ำพองที่เกิดขึ้น โดยบอกว่านอนรักษาตัวที่โรงพยาบาลจุฬาฯ ประมาณ 11 วัน อาการที่เกิดขึ้นคือเป็นแผลผุพองทั้งตัวและในช่องปาก กลางคืนไม่สามารถนอนได้ เพราะคันและแสบมาก พร้อมกับบอกให้ทุกคนรักษาสุขภาพดีๆ เป็นโรคที่คนป่วยน้อยและคนไทยไม่ได้เป็นเยอะ และวันนี้อาการเริ่มดีขึ้นบ้างแล้ว ขั้นตอนต่อไปคือรักษาแผลเป็นที่ผิวหนัง 

ส่งกำลังใจให้ พี่เมฆ หายจากอาการป่วยสุขภาพแข็งแรงขึ้นตามลำดับนะคะ 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!