ปิดฉากรายการ "ศาสตร์พระราชาฯ" ทุกคืนวันศุกร์ เสนอเป็นเทปสุดท้ายแล้ว

ปิดฉากรายการ "ศาสตร์พระราชาฯ" ทุกคืนวันศุกร์ เสนอเป็นเทปสุดท้ายแล้ว
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจาก พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้า คสช. ยุติการจัดรายการศาสตร์พระราชาสู่การพัฒนาที่ยั่งยืน โดยจัดครั้งสุดท้ายเมื่อวันศุกร์ที่ 29 มี.ค. 2562 ที่ผ่านมา ก่อนจะปรับรูปแบบรายการเป็นการแถลงความพร้อมเรื่องการจัดพระราชพิธีบรมราชาภิเษก 

สำหรับ รายการศาสตร์พระราชาสู่การพัฒนาที่ยั่งยืนได้ปรับรูปแบบรายการมาจากรายการ “คืนความสุขให้คนในชาติ” ที่ออกอากาศทุกคืนวันศุกร์  ตั้งแต่หลังเกิดการรัฐประหาร โดยเริ่มตั้งแต่วันศุกร์ที่ 21 ต.ค.2559 โดยออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 20.15 น. ทางโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย (ทรท.) 

ล่าสุด (14 มิ.ย.62) นายถนอม อ่อนเกตุพล ผู้ดำเนินรายการ ศาสตร์พระราชาสู่การพัฒนาที่ยั่งยืน ได้รายงานว่า การออกอากาศในครั้งนี้จะเป็นครั้งสุดท้ายของรายการ ซึ่งจัดมาตลอด 5 ปี ตั้งแต่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา และ คสช. ได้เข้ามาจัดการบริหารประเทศ ซึ่งเนื้อหารายการในเทปสุดท้ายก็ได้มีการกล่าวถึงนโยบายและผลงานต่างๆ ภายใต้การบริหารของรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา อาทิ การแก้ไขปัญหาจำนำข้าว โครงการธงฟ้า โครงการบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ รถไฟรางคู่ โครงการสัมปทานปิโตรเลียมในอ่าวไทย เป็นต้น

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!