ไฮโซลูกนัท นิวเดมประชาธิปัตย์ ซัดความคิดบิ๊กป้อม "ระยำ" ปมพานไหว้ครูล้อการเมือง

ไฮโซลูกนัท นิวเดมประชาธิปัตย์ ซัดความคิดบิ๊กป้อม "ระยำ" ปมพานไหว้ครูล้อการเมือง
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณี พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีฝ่ายความมั่นคง และ รมว.กลาโหม กล่าวถึงกรณีที่นักเรียนโรงเรียนชุมพลโพนพิสัย อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย ทำพานไหว้ครูที่มีลักษณะล้อการเมืองว่า "เชื่อว่ามีคนอยู่เบื้องหลัง เพราะเด็กจะไปคิดแบบนี้ได้อย่างไร ส่วนจะเป็นครูหรือไม่นั้น ผมไม่ทราบจึงบอกไม่ได้ว่าเป็นใคร ซึ่งก็ต้องไปตรวจสอบก่อน อย่างไรก็ตามเราก็ต้องเคารพสิทธิเสรีภาพในการแสดงความคิดเห็นของเด็ก" 

>> "บิ๊กป้อม" ฟันธง! มีคนสั่งเด็กให้ทำพานไหว้ครูล้อการเมือง

ล่าสุด นายธนัตถ์ ธนากิจอำนวย หรือ ไฮโซลูกนัท ทายาทนักธุรกิจเครือโนเบิล บริษัทอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ของประเทศไทย และอดีตผู้สมัคร ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ กลุ่ม New Dem โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ธนัตถ์ ธนากิจอำนวย กล่าวถึง พล.อ.ประวิตร ข้อความระบุว่า...

ซึ่งหลังจากโพสต์ข้อความดังกล่าว ก็มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ว่านายธนัตถ์ใช้คำที่รุนแรงเกินไปจนหลายคนที่สนับสนุนนายธนัตถ์รู้สึกไม่สบายใจ รวมถึงบางคนที่แสดงความไม่พอใจกับโพสต์ดังกล่าวอย่างรุนแรง นายธนัตถ์ จึงได้โพสต์ข้อความอีกครั้ง โดยที่ไม่ได้ลบโพสต์เดิมทิ้ง ระบุว่า...

"เรามาต่อกันจากโพสต์ที่แล้ว สำหรับผู้สนับสนุนที่ติดตามกันมานาน ความรุนแรงของโพสทำให้หลายท่านรู้สึกไม่สบายใจ

ดังนั้นขอใช้พื้นที่ตรงนี้ขอโทษผู้สนับสนุนที่ทำให้ไม่สบายใจด้วยนะครับ และขอบคุณสำหรับความหวังดี

สำหรับคนอื่นๆ โพสต์ใหนชอบก็ชอบ โพสใหนไม่ชอบก็ด่ามา - โพสต์ไหนผมชอบ ผมก็ขอบคุณ โพสต์ไหนผมไม่ชอบผมก็ด่าเช่นกัน เพราะผมไม่ใช่นักการเมือง (แล้ว) และนี่ไม่ใช่การหาเสียง"

 >> ไฮโซลูกนัท นิวเดิมประชาธิปัตย์ ทายาทบิ๊กอสังหาฯ “ระดับพันล้าน" ผู้ฉะปมดราม่าพานไหว้ครู

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!