เพื่อลูก! "ปราบ ยุทธพิชัย" ถือป้ายขอคะแนน "กองทัพ พีค" วอนคนเกาหลีช่วยโหวตใน Produce X 101

เพื่อลูก! "ปราบ ยุทธพิชัย" ถือป้ายขอคะแนน "กองทัพ พีค" วอนคนเกาหลีช่วยโหวตใน Produce X 101

เป็นภาพที่น่ารักมากๆ สำหรับภาพของคุณพ่อสุดหล่อ ปราบ ยุทธพิชัย ที่ลงทุนเพื่อลูกชาย พีค กองทัพ กับการเดินถือภาพของลูกที่ตอนนี้เป็นหนึ่งเดียวจากตัวแทนประเทศไทยในการเข้าร่วมรายการเรียลลิตี้สุดฮิตอย่าง PRODUCE X 101  

ซึ่ง คุณพ่อปราบ ยุทธพิชัย ได้เดินไปตามถนนเพื่อขอให้คนเกาหลีช่วยโหวตให้กับลูกชาย พีค กองทัพ เพื่อจะได้เข้ารอบต่อๆ ไป หลังคะแนนของลูกชายตกไปหลายอันดับ

ทั้งนี้ ปราบ ยุทธพิชัย ได้เปิดใจไว้กับความตั้งใจในครั้งนี้ว่าจะเดินถือรูปแบบนี้ทั้งหมด 3 วันด้วยกัน โดยเมื่อวานนี้เป็นวันแรก เขาได้เดินไปทั่วทั้งเมียงดงโดยใช้เวลา 4 ชั่วโมงและได้พบปะกับคนไทยที่ทำงานที่เกาหลี และพี่น้องชาวไทยที่นั่นก็ได้แชร์คลิปและเรื่องราวของเขาไปในไลน์กลุ่มที่มีสมาชิกจำนวนหลายหมื่นคน

"ขอบคุณพี่น้องคนไทยที่เจอกัน ทักทายและให้กำลังใจกัน เดินมาบอกว่าหนูเชียร์ลูกพี่อยู่นะคะ ถ้าผมจะยืนและเดินวันนี้ 3-4 ชั่งโมง แล้วมีคนโหวตให้พีคสัก 1 โหวต แค่นี้ผมก็ดีใจมากแล้วที่พ่ออย่างผมทำให้ลูกเต็มที่แล้วจริงๆ แต่อย่าถามผมนะว่าโหวตยังไง ผมก็ทำไม่เป็น"

ส่วนพรุ่งนี้มีแพลนที่จะไปเดินต่อที่ฮงแด ส่วนวันสุดท้ายในวันเสาร์เขาจะไปที่สตูดิโอที่ใช้ถ่ายทำรายการที่เมืองปาจู ที่ๆ เขาไปส่งลูกชายเข้าร่วมรายการในวันแรกนั่นเอง

>>“กองทัพ พีค” เด็กไทยในรายการ PRODUCE X 101 กับเหตุผลที่เราควรตามเชียร์

>>"กองทัพ พีค" เด็กฝึกหัดจากไทย เฉิดฉายบนรันเวย์รายการ PRODUCE X 101

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!