ไม่คาดคิด รถ 6 ล้อ บรรทุกดินเต็มคันรถ เสียหลักชนรถยนต์ คนขับติดภายในอาการสาหัส

ไม่คาดคิด รถ 6 ล้อ บรรทุกดินเต็มคันรถ เสียหลักชนรถยนต์ คนขับติดภายในอาการสาหัส
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานจากจังหวัดพัทลุงว่า วันที่ 10 มิถุนายน 2562 เมื่อเวลา 11 .30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทลุง ได้รับแจ้งเหตุรถบรรทุก 6 ล้อ บรรทุกดินมาเต็มคันรถเสียหลักพุ่งชนรถยนต์ 7 ที่นั่ง บริเวณสามแยกถนนวีระศักดิ์ ส่งผลให้คนขับรถบรรทุก 6 ล้อติดภายในอาการสาหัส

หลังรับแจ้งเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทลุง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยพัทลุงพร้อมรถตัดถางเข้าช่วยเหลือที่เหตุ

เจ้าหน้าที่กู้ภัยพัทลุงเร่งใช้เครื่องมือตัดถางช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บซึ่งติดอยู่ภายในรถบรรทุก 6 ล้อ หมายเลขทะเบียน 08 – 9410 พัทลุง ทราบชื่อคือนายณัฐวุธ  แก้วหนูนวล ซึ่งได้รับบาดเจ็บบริเวณศีรษะลำคอและบริเวณขาด้านซ้าย เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งนำส่งโรงพยาบาลพัทลุง

ส่วนผู้ขับรถยนต์ยี่ห้อมิชูมิซิ หมายเลขทะเบียน ฆฉ.8054 กทม. ที่ถูกรถบรรทุกดิน 6 ล้อ พุ่งชนนั้นทราบชื่อคือนายสรวิทย์  อินทร์แก้ว ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

จากการสอบสวนเบื้องต้นของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า รถบรรทุกดิน 6 ล้อ วิ่งทางตรงจากถนนสายไชยบุรี ซึ่งได้บรรทุกดินจากพื้นที่ตำบลชัยบุรี อำเภอเมืองพัทลุง เพื่อนำดินไปทมที่บริเวณบ้านโคกม่วง ตำบลนาท่อม อำเภอเมืองพัทลุง

เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุบริเวณสามแยกถนนวีระศักดิ์ ได้มีรถยนต์กระบะ ออกมาจากบริเวณสามแยกถนนวีรัศักดิ์ อย่างกะทันหัน ทำให้ผู้ที่ขับขี่บรรทุก 6 ล้อ เบรครถพร้อมหักหลับรถยนต์กระบะดังกล่าว เสียหลักพุ่งชนรถยนต์ยี่ห้อมิซูมิซิที่รอเลี้ยว ตามหลังรถยนต์กระบะดังกล่าว

ส่งให้รถบรรทุก 6 ล้อ พลิกคว่ำ และผู้ขับรถบรรทุก 6 ล้อ ได้รับบาดเจ็บสาหัส ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดตามผู้ขับรถยนต์กระบะ ที่ออกมาจากถนนวีระศักดิ์อย่างกะทันหัน ซึ่งให้รถบรรทุก 6 ล้อ เสียหลักมาสอบสวนอีกครั้งพร้อมกับตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง ดำเนินคดีต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!