สามีดวงดับ หลังเมียคว้ามีดปอกผลไม้แทงคอเสียชีวิต

สามีดวงดับ หลังเมียคว้ามีดปอกผลไม้แทงคอเสียชีวิต
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

วันที่  9 มิถุนายน 2562  ร.ต.อ. อมร ใจดี รอง สวส. สภ.เชียงคำ ได้รับแจ้งว่ามีเหตุใช้มีดแทงกันมีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ บริเวณบ้านพักใน ซอยหนองบัวเงิน 2 ต.อ่างทอง อ.เชียงคำ จึงประสานแพทย์เวรโรงพยาบาลเชียงคำ และมูลนิธิสยามรวมใจปู่อินทร์ เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย ลักษณะนอนหงายจมกองเลือด ไม่สวมใส่เสื้อ อยู่ภายในชั้นล่างของบ้านไม้ 2 ชั้น หมู่ที่ 5 ต.อ่างทอง อ.เชียงคำ จ.พะเยา ใกล้กันพบผู้ก่อเหตุ ที่เป็นภรรยาของผู้เสียชีวิตนั่งรอมอบตัวอยู่ที่โต๊ะด้านหน้าบ้าน ชื่อนางสาวอุษณีย์  อายุ 53 ปี  

สอบถามผู้ก่อเหตุแจ้งว่าตนกับสามีนั่งดื่มสุราด้วยกันหลังจากนั้นเกิดมีปากเสียงกันขึ้นและมีการทะเลาะวิวาท สามีได้ลงไม้ลงมือกันตนจึงหยิบมีดปอกผลไม้แทงเพื่อป้องกันตัว จนทำให้สามีเสียชีวิต

และโยนมีดทิ้งออกนอกหน้าต่าง ไปติดอยู่โคนต้นกล้วยข้างบ้านดังกล่าว ทราบชื่อต่อมา ผู้เสียชีวิต  ชื่อนายสมบูรณ์  อายุ 57 ปี ภูมิลำเนา ต.ทุ้งน้าว อ.สอง จ.แพร่ มีบาดแผลถูกแทงบริเวณลำคอ

ด้าน นางพิมพิกา อายุ 53 ปี น้องสาวของผู้เสียชีวิต  ให้การว่า ตนและพี่ชายที่เสียชีวิต มาทำงานก่อสร้าง ซึ่งผู้รับเหมาได้เช่าบ้านหลังดังกล่าวให้คนงานพักอาศัยอยู่ด้วยกัน หลังจากเสร็จงาน พี่ชายก็นั่งดื่มสุราตามปกติ แล้วก็เข้าไปนอน แต่ภรรยาของผู้ตายได้ตามเข้าไปชวนทะเลาะจนมีปากเสียงดังขึ้น แล้วใช้มีดแทงกันจนพี่ชายของตนได้เสียชีวิตลง

ซึ่งตนก็กำลังโทรแจ้งลูกสาวของผู้เสียชีวิต และญาติให้ทราบต่อไป ส่วนเรื่องคดีก็ให้เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!