สะพรึงแต่เช้า ชิ้นส่วนมนุษย์ปริศนา ร่วงตกอยู่กลางถนนสุดสยดสยอง

สะพรึงแต่เช้า ชิ้นส่วนมนุษย์ปริศนา ร่วงตกอยู่กลางถนนสุดสยดสยอง
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

พลเมืองดีผงะ ผ่านไปเจอชิ้นส่วนอวัยวะมนุษย์ร่วงตกอยู่กลางถนน จ.นครนายก ตำรวจคาดอาจจะถูกรถชนมาจากที่อื่น แล้วลากชิ้นส่วนมาตกอยู่บริเวณนี้ เร่งสืบสวนหาต้นตอด่วน

(10 มิ.ย.) เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากพลี จ.นครนายก ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่าพบชิ้นส่วนอวัยวะของมนุษย์ ร่วงหล่นอยู่บนถนนตรงสะพานข้ามคลอง บริเวณหน้าวัดฝั่งคลอง จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ พร้อมกับกู้ภัยป่อเต๊กตึ๊ง โดยที่เกิดเหตุอยู่บนถนนสายสุวรรณศร-นครนายก ฝั่งมุ่งไปยัง จ.ปราจีนบุรี ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 7-8

จากการตรวจสอบพบชิ้นมนุษย์ ระบุได้ว่าเป็นเพศชาย เป็นอวัยวะช่วงล่าง ตั้งแต่ท่อนเอวลงไป สภาพแหลกเละ ใกล้กันพบผ้าสีขาวเปื้อนเลือดตกอยู่ในที่เกิดเหตุ และยังพบร่องรอยเป็นทางยาวห่างจากชิ้นส่วนที่พบประมาณ 10 เมตร หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจและกู้ภัยได้เดินหาชิ้นส่วนเพิ่มเติมในที่เกิดเหตุและบริเวณใกล้เคียง แต่ก็ไม่พบอะไรเพิ่มเติม

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ชิ้นส่วนมนุษย์ดังกล่าวน่าจะถูกรถชนมาจากที่อื่น ก่อนที่ชิ้นส่วนจะมาตกที่จุดนี้ เพราะในที่เกิดเหตุไม่พบชิ้นส่วนของรถ ที่คาดว่าจะเฉี่ยวชนตกอยู่แม้แต่ชิ้นเดียว

ขณะที่ชาวบ้านได้เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า เมื่อหลายปีก่อนก็เคยเกิดเหตุในลักษณะคล้ายๆ กันมาก่อน คือมีรถชนคนเดินเท้าเสียชีวิตที่บริเวณใกล้เคียงกัน และรถบรรทุกที่ตามมาได้เกี่ยวเอาร่างติดใต้ท้องรถเอาไปด้วย กระทั่งมารู้อีกทีห่างจากจุดเกิดเหตุไปไกลกว่า 80 กิโลเมตร อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เร่งหาข้อมูลของเหตุดังกล่าวให้เร็วที่สุด

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!