คนไม่เชื่อ "นวย" มีตัวตนจริง เจ้าของกระเป๋าตังค์แบรนด์หรูเพลียใจเจอดราม่า

คนไม่เชื่อ "นวย" มีตัวตนจริง เจ้าของกระเป๋าตังค์แบรนด์หรูเพลียใจเจอดราม่า
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

ชาวเน็ตจับพิรุธสาวทำกระเป๋าสตางค์แบรนด์หรูหล่นหาย ไม่เชื่อ "นวย" มีตัวตนจริง ด้านสาวต้นเรื่องยืนยันไม่ได้สร้างกระแสเพื่อขายของออนไลน์

จากกรณีเฟซบุ๊ก ปุณณารมย์ สุภาพรลภัสกร ได้โพสต์เล่าเหตุการณ์ ทำกระเป๋าสตางค์แบรนด์หรูสีดำหล่นหาย ซึ่งภายในนั้นมี พร้อมเงิน 2 พันกว่าบาท ลอตเตอรี่ 4 ใบ บัตรเอทีเอ็ม บัตรเครดิต และบัตรประชาชน แต่ได้รับคืนกลับมาหลังจากมีคนใจดีชื่อ "นวย" เก็บไว้ได้ พร้อมส่งคืนมาทางไปรษณีย์ โดยขอเพียงค่าเสียเวลา 200 บาท 

>> โชคดีที่เจอนวย! สาวสุดปลื้มทำกระเป๋าตังค์แบรนด์หรูหล่นหายแต่ได้คืน

ล่าสุด (9 มิ.ย.) ในโลกออนไลน์ได้มีคนตั้งข้อสงสัยเกี่ยวกับ "นวย" หนุ่มก่อสร้างใจดี ผู้ปิดทองหลังพระ ว่ามีตัวตนอยู่จริงหรือไม่ โดยเฟซบุ๊กแฟนเพจ Rifle Style ได้รวบรวมข้อสงสัยของชาวเน็ตไว้เป็นข้อๆ ดังนี้

ขณะที่เจ้าของกระเป๋าสตางค์แบรนด์หรู ก็ได้โพสต์เฟซบุ๊กเมื่อวานนี้ (8 มิ.ย.) หลังจากถูกคนตั้งข้อสงสัยว่าเธอสร้างนวยขึ้นเพื่อปั่นกระแสขายของในโลกออนไลน์ โดยผู้โพสต์ยืนยันว่าตนเองมีงานประจำทำ และมีงานเสริมเป็นแม่ค้าออนไลน์ทั่วไป ไม่ได้ปั่นกระแสเพื่อการตลาดหวังเพิ่มยอดแต่อย่างใด 

โดยตนเองจะไม่เก็บคำวิจารณ์ด้านลบมาคิด และข้อมีความสุขกับกระแสนวยฟีเว่อร์ ขออยู่กับความคิด ครอบครัว และงานดีๆ ก็พอ ผู้โพสต์เชื่อว่า นวย จะเป็นอีกตัวอย่างของการใช้ชีวิตอย่างมีความสุข คือ รู้จักเห็นอกเห็นใจคนอื่น ใจเขาใจเรา

>> ชาวเน็ตขอลุ้นหวย "นวย" ผู้ปิดทองหลังพระ เก็บกระเป๋าแบรนด์หรูส่งคืนเจ้าของ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!