ดักยิงคู่บ่าวสาวหมาดๆ เพิ่งแต่งงาน 10 วัน เมียเจ็บ-ผัวตาย ฝีมือผัวเก่าหึงโหด

ดักยิงคู่บ่าวสาวหมาดๆ เพิ่งแต่งงาน 10 วัน เมียเจ็บ-ผัวตาย ฝีมือผัวเก่าหึงโหด
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

(26 พ.ค. 62) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ควนขนุน พัทลุง พร้อมด้วยกู้ภัยเขตควนขนุน เข้าตรวจสอบและให้ความช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ หลังได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันบนถนนสายไทรโกบ-วัดล้อ ในพื้นที่ ม.9 ต.ชะมวง อ.ควนขนุน จ.พัทลุง ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะแคปอีซูซุ สีน้ำเงิน จอดเปิดไฟ ภายในพบผู้บาดเจ็บ 2 ราย คือ นางรัตนา อายุ 32 ปี ได้รับบาดเจ็บบริเวณข้อมือด้านขวา และ นายสราวุธ อายุ 40 ปี ถูกยิงเข้าบริเวณ มือ 1 นัด เอว 1 นัด ต้นแขน 2 นัด และลำคออีก 1 นัด และเสียชีวิตที่โรงพยาบาลในเวลาต่อมา และทราบว่าคนเจ็บทั้ง 2 รายเป็นสามีภรรยากันและเพิ่งแต่งงานไปเมื่อวันที่ 16 พ.ค. 2562 ที่ผ่านมา

จากการสอบสวนนางรัตนา ผู้บาดเจ็บ ทราบว่า ตนและผู้ตายเพิ่งแต่งงานกันได้ไม่นาน แต่สามีเก่านายเกรียงไกรก็ยังตามมาหึงหวง และเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา นายเกรียงไกร ได้ใช้อาวุธปืนไปยิงข่มขู่ที่หน้าบ้านมารดาของตัวเอง แต่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ

นางรัตนา ผู้บาดเจ็บ

ช่วงเย็นที่ผ่านมา ตนและสามีใหม่ กำลังนั่งรถยนต์กระบะกลับจากตัดหญ้าไว้ให้วัวกิน ก่อนถึงบ้านมากี่ร้อยเมตร นายเกียงไกรได้ขับรถจักรยานยนต์ มาดักรอที่บนสะพาน ก่อนโบกรถให้หยุด แล้วเดินมาเคาะประตูรถ ตรงฝั่งที่ตนนั่งอยู่ แต่สามีได้ล็อคประตู ทำให้นายเกรียงไกรสามีเก่าชักอาวุธปืนออกมาจ่อยิงเข้ามา กระสุนถูกสามีใหม่และตนเองได้รับบาดเจ็บ ก่อนเสียชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่กำลังเร่งติดตามนายเกรียงไกร อดีตสามี ที่กำลังหลบหนี โดยติดตามไปที่บ้านญาติที่คาดว่าไปซ่อนตัว แต่จนถึงขณะนี้ยังไม่สามารถติดตามจับกุมมาได้แต่อย่างใด แม้เจ้าหน้าที่จะติดตามอย่างต่อเนื่องแล้วก็ตาม