คานสะพานมอเตอร์เวย์โคราชหล่นทับเก๋ง คนงานหนีตายรอดหวุดหวิด

คานสะพานมอเตอร์เวย์โคราชหล่นทับเก๋ง คนงานหนีตายรอดหวุดหวิด
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

คานสะพานก่อสร้างมอเตอร์เวย์บางปะอิน-โคราช  หล่นทับรถเก๋งเละทั้งคัน  คนงานกระโดดหนีตายกระเจิง เคราะห์ดีไม่มีใครได้รับอันตราย

วานนี้ (25 พ.ค.) บริเวณแคมป์ก่อสร้างถนนทางหลวงพิเศษ หรือมอเตอร์เวย์ หมายเลข 6 สายปางปะอิน-โคราช ช่วง บ้านโป่งอีเก้ง หลัง ฟาร์มสุกรไทย-เดนมาร์ก ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ซึ่งมีการก่อสร้างสะพานยกระดับเชื่อมต่อกับสะพานข้ามถนนหมายเลข 2235 นิคมลำตะคอง -ซับพลู ก.ม. ที่ 6 ต.หนองสาหร่าย ซึ่งตรงสถานที่ก่อสร้างมีสระน้ำขนาดใหญ่

โดยทางบริษัทผู้รับหมาได้สร้างสะพานข้ามสระน้ำขนาดใหญ่เชื่อมต่อกับสะพานข้ามถนน นิคมลำตะคอง และสร้างได้ทำการเสาตอหม้อสะพานเสร็จแล้ว แต่ขณะที่รถเครนจำนวน 2 คัน กำลังช่วยกันยกคานสะพานขนาดใหญ่เพื่อนำขึ้นไปพาดตอหม้อที่สร้างเสร็จแล้ว

ทันใดนั้นคานสะพานได้หลุดจากลวดสลิงที่ใช้ยกร่วงลงมาด้านล่างทับรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ มิตซูบิชิ สีดำ หมายเลขทะเบียน กฉ-3312 แพร่ ซึ่งเป็นรถของคนงานก่อสร้างที่จอดอยู่บริเวณนั้น พังยับ ขาด 2 ท่อน คนงานก่อสร้างที่กำลังทำงานอยู่ต่างพากันกระโดดหนีตายกระเจิงไปกันคนละทิศละทางแต่โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บและภายในรถไม่มีคนงานอยู่ 

ล่าสุด ขณะนี้ยังไม่สามารถยกคานสะพานออกจากรถเก๋งได้เพราะมีขนาดใหญ่ และทางบริษัทผู้รับเหมาก่อสร้างกำลังตรวจสอบหาสาเหตุที่ทำให้คานสะพานก่อสร้างมอเตอร์เวย์ร่วงลงมาทับรถยนต์จนพังเสียหาย และจะได้เข้มงวดในการทำงานให้มีความปลอดภัยมากขึ้น

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!