"ตูน บอดี้สแลม" โชว์เต้นท่าแบ๊วตอนตี 3 "ก้อย" ฮาจนต้องถาม ไม่ง่วงเหรอ? (คลิป)

"ตูน บอดี้สแลม" โชว์เต้นท่าแบ๊วตอนตี 3 "ก้อย" ฮาจนต้องถาม ไม่ง่วงเหรอ? (คลิป)

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่ไม่ว่าใครต่างก็ต้องตกหลุมรัก แถมยังทั้งลุ้นทั้งเชียร์ให้รีบมีข่าวดีเร็วๆ สำหรับ ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ และ ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม เพราะไม่เพียงแต่จะเป็นคู่รักที่มีไลฟ์สไตล์ตรงกันเท่านั้น แต่หลายๆ โมเมนต์ที่ทั้งคู่มีร่วมกันก็ยังทำให้แฟนๆ รู้สึกจั๊กจี้หัวใจจนต้องอมยิ้มอยู่บ่อยๆ

อย่างเช่นโมเมนต์ล่าสุดที่สาวก้อยนำมาแชร์ลงบนอินสตาแกรม ซึ่งทำให้ใครหลายคนถึงกับฮาท้องแข็ง เพราะเป็นคลิปวีดีโอขณะที่หนุ่มตูนกำลังโชว์ลีลาการเต้นประกอบเพลง กอด ของศิลปินวง T-Bone ในสไตล์แอ๊บแบ๊วที่มีทั้งท่ากอดอก ท่าชี้นิ้วยึกยัก ท่าขอมือ แถมช่วงเวลาดังกล่าวก็ยังเป็นช่วงเวลา ตี 3 กว่าๆ ซึ่งทั้งคู่กำลังจะออกเดินทางไปร่วมโปรแกรมวิ่งมาราธอนในช่วงเช้าตรู่

งานนี้เล่นเอาสาวก้อยเองถึงกับออกอาการอึ้งในความคึกของหวานใจเบาๆ ก่อนจะออกปากแซวเรียกเสียงฮาในช่วงท้ายคลิปว่า "ไม่ง่วงเหรอ?" ซึ่งหนุ่มตูนเองก็ใช้วิธีตอบกลับด้วยการส่ายหน้าตามจังหวะ พร้อมกับโชว์ลีลาเต้นต่อจนจบเพลง

ซึ่งนอกจากแฟนๆ ที่เข้ามาชมคลิปดังกล่าวจะพร้อมใจกันชมว่าเป็นอีกมุมที่ไม่ค่อยได้เห็นกันบ่อยๆ ของร็อคสตาร์ระดับประเทศแล้ว หลายคนก็ยังอดที่จะแซวไม่ได้ด้วยว่า วิธีเรียกรอยยิ้มจากหวานใจของหนุ่มตูนไม่เพียงแต่จะดูน่ารักเท่านั้น แต่ยังโรแมนติกสุดๆ เลยด้วย

>> "ตูน บอดี้สแลม" สลัดคราบร็อคสตาร์ สู่ลุคคุณชาย ควง "ก้อย" ออกงาน คู่สร้างคู่สมที่สุด

>>“ก้อย” เล่าถึงช่วงเวลาที่อ่อนแอ โทรหา “พี่ตูน” หัวเราะ ร้องไห้ ให้ดู จนรอยยิ้มกลับมา

>>“ตูน บอดี้สแลม” เตรียมวิ่งอีกครั้ง! ผนึกกำลัง “คิง เพาเวอร์” จัดตั้งมูลนิธิก้าวคนละก้าว