แทบล้มทั้งยืน อาส่องไฟจับอึ่งอ่างเจอคนถูกฆ่าตาย เป็นศพหลานชายตัวเอง

แทบล้มทั้งยืน อาส่องไฟจับอึ่งอ่างเจอคนถูกฆ่าตาย เป็นศพหลานชายตัวเอง
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเวลา 05.00 น. (25 พ.ค. 62)  เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านเสด็จ อ.เมือง จ.ลำปาง พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยลำปาง รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณไร่สับปะรดเขตหมู่บ้านห้วยน้ำเค็ม ต.บ้านเสด็จ อ.เมือง จ.ลำปาง หลังได้รับแจ้งมีเหตุคนถูกฆ่าตาย

ภายในที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อคือ นายวินัย อายุ 21 ปี สภาพศพนอนหงายเสียชีวิตอยู่ข้างต้นสับปะรด มีบาดแผลถูกอาวุธปืนยิงที่หน้าหน้าอก 1 นัด และแผลถูกฟันที่หน้า 2 แผล

อย่างไรก็ตามจึงได้ประสานแพทย์ รพ.ลำปาง และเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 5 ลำปาง มาร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุเพื่อการรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ โดยพบว่าผู้เสียชีวิตถูกอาวุธปืนยิงเข้าที่หน้าอกและฟันซ้ำที่ใบหน้า ซึ่งจะได้ทำการสอบสวนอย่างละเอียด เพื่อติดตามหาตัวผู้ก่อเหตุมาสอบสวนหาชนวนเหตุในการลงมือฆ่าครั้งนี้และดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

นายสุข ซึ่งเป็นอาของผู้ตาย และเป็นผู้ที่พบศพ ได้เล่าเหตุการณ์ให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า ช่วงเวลาประมาณ 02.00 น.ได้ใช้ไฟฉายส่องเพื่อหาจับอึ่งอ่าง แต่ก็ต้องตกใจเมื่อพบศพคนนอนตายอยู่ตรงหน้า เมื่อดูใบหน้าชัดเจนแล้วว่าเป็นหลานชายของตนเอง จึงรีบเดินกลับบ้านมาบอกญาติตามไปดูที่เกิดเหตุก่อนจะรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ และทราบว่าผู้ตายได้ไปหาจับอึ่งอ่าง โดยไม่ทราบว่าคนร้ายเป็นใคร ทั้งนี้ อีกไม่กี่เดือนผู้ตายก็จะไปเป็นทหารเกณฑ์ผลัดที่ 2 เนื่องจากได้สมัครใจเข้าเป็นทหารเกณฑ์

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!