นักร้องสาวสวยช้ำรักเลิกแฟน ตั้งใจผูกคอตายนอกระเบียง แต่สายไฟขาดร่างดิ่งตกตึก

นักร้องสาวสวยช้ำรักเลิกแฟน ตั้งใจผูกคอตายนอกระเบียง แต่สายไฟขาดร่างดิ่งตกตึก
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(25 พ.ค.62) เวลา 03.00 น. รตอ.สุเชษฐ์ เทพชารี รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองระยอง ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างพรกุศลระยองว่ามีผู้หญิง ตกจากตึกหอพักแห่หนึ่ง เทศบาลนครระยอง ต.ท่าประดู่ อ.เมืองระยอง นำตัวส่ง รพ.ระยองแล้ว ขอให้ไปสอบสวน

ร.ต.อ.สุเชษฐ์ ไปที่เกิดเหตุพบกระเบื้องด้านหลังหอพักแตก มีกองเลือด และเศษวัสดุกองที่พื้น ทราบว่าผู้ที่ตกตึกชื่อ นส.ณัชยา อายุ 21 ปี มีบาดแผลศีรษะแตก ขาซ้ายหัก

จากการสอบสวน นส.ณัชยา ผู้บาดเจ็บ เป็นนักร้องนำวงดังในจังหวัดระยอง ก่อนเกิดเหตุได้ทะเลาะกับแฟน ซึ่งทำงานอยู่ในโรงงานในนิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุด ตั้งแต่หัวค่ำและได้ทะเลาะกันทางโทรศัพท์ตลอดมาและแฟนก็บอกเลิก จนกระทั่งถึงตีสองร้านเลิก น.ส.ณัชยา กินเบียร์มาจากทางร้าน 1 ขวด เพื่อนร่วมวงได้มาส่งที่หอพักซึ่งพักที่ชั้น 3 ห้อง 13 เมื่อเพื่อนมาส่งเสร็จกลับไปก็ได้ขึ้นไปบนห้องพักแล้วเครียด จึงได้เอาสายไฟที่ตากผ้าพันคอผูกกับเสาหลังห้องแล้วปีนขึ้นไปเพื่อผูกคอนอกระเบียง แต่สายไฟเกิดขาด ทำให้ตกลงมาชั้นล่าง ซึ่งมีหลังคากระเบื้อง ที่จอดรถสำหรับผู้พักและด้านหน้าเป็นร้านขายสินค้าต่างๆ จนมีผู้มาพบเห็น แจ้งเจ้าหน้าที่ จึงได้นำร่างน.ส.ณัชยา ซึ่งบาดเจ็บสาหัสร้องโอดโอย รีบนำส่ง รพ.ระยอง 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!