โซเชียลฉงน นาทีปิกอัพตั้งใจขับชนแบริเออร์ เปิดทางให้กว้าง "จะกลับรถ"

โซเชียลฉงน นาทีปิกอัพตั้งใจขับชนแบริเออร์ เปิดทางให้กว้าง "จะกลับรถ"
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

กล้องวงจรปิดของสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง เมืองสกลนคร จับภาพรถปิกอัพคนขับหัวร้อน ฝ่าชนแบริเออร์เหมือนจงใจ ใส่เกียร์ถอยแล้วชนซ้ำเหมือนเปิดทางกลับรถให้กว้างขึ้น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บริเวณหลักกิโลเมตรที่ 7-8 ถนนนิตโย ช่วงสกลนคร-อุดรธานี ฝั่งขาเข้าเมืองสกลนคร บริเวณหน้าสถานบันเทิงร้านคาราโอเกะชื่อดัง บ้านธาตุนาเวง ต.นาเวง อ.เมืองสกลนคร จ.สกลนคร กล้องวงจรปิดของสถานบันเทิงแห่งนั้น สามารถบันทึกภาพขณะรถยนต์คันหนึ่ง คนขับรถกระบะคันหนึ่งได้ขับชนแบริเออร์ที่ใช้สำหรับกั้นถนนป้องกันไม่ให้เกิดอุบัติเหตุอยู่หลายครั้ง

เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 21 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดยผู้ขับขี่รายนี้ได้ขับรถมาพยายามจะเข้าช่องจราจรเพื่อกลับรถ แต่มีแผงแบริเออร์กั้นเอาไว้ ทำให้ขับชนเพื่อเปิดทางออก หลังจากนั้นก็ยังถอยรถออกไปประมาณ 10 เมตร แล้วขับชนแบริเออร์ซ้ำอีก คล้ายกับจะเปิดทางให้กว้างขึ้นอีก

โดยขณะเข้าเกียร์ถอยหลัง ยังได้ทับกรวยพลาสติกล้มลุกที่ตั้งเรียงรายไว้ ทำให้ได้รับความเสียหาย ขณะเกิดเหตุได้มีนักท่องเที่ยวเห็นเหตุการณ์ด้วย คลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไปกลายเป็นวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก วอนนำตัวมาดำเนินคดี พร้อมกับตั้งข้อสังเกตว่าผู้ขับอาจจะมึนเมาหรือไม่

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังจุดเกิดเหตุ ก็พบว่ามีร่องรอยครูดเป็นทางยาวของผิวถนน ส่วนกรวยล้มลุกหลุดออกจากแท่น 2 ตัว และอีกหลายตัวก็ล้มเอียง แม้จะสร้างความเสียหายไม่มาก แต่คนในโลกโซเชียลมีเดียต่างเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ตาดโตน เข้ามาจัดการดูแล เพราะเกรงว่าจะเป็นพฤติกรรมเลียนแบบ หรือผู้ขับขี่อาจจะไปก่อเหตุซ้ำอีก

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!