รถ ผกก.สภ.เมืองคอน พุ่งชนประสานงารถตู้ บาดเจ็บหลายราย

รถ ผกก.สภ.เมืองคอน พุ่งชนประสานงารถตู้ บาดเจ็บหลายราย
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เกิดอุบัติเหตุรถประจำตำแหน่ง ผกก.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช พุ่งชนประสานงากับรถตู้ มีผู้บาดเจ็บหลายราย

พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครศรีธรรมราช เข้าทำการสอบสวนในที่เกิดเหตุอุบัติเหตุรถยนต์ประจำตำแหน่งของ พ.ต.อ.เทเวศน์ ปลื้มสุทธิ์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองนครศรีธรรมราช ชนประสานงากับรถตู้โดยสาร โดยพบว่า พ.ต.อ.เทเวศร์ ปลื้มสุทธิ์ ผู้กำกับการและพันตำรวจโทอภิชาต คชเวช รองผู้กำกับการสอบสวน สถานีตำรวจภูธรเมืองนครศรีธรรมราช ได้รับบาดเจ็บถูกนำตัวส่ง รพ.มหาราชฯ

สำหรับพลขับคือ ส.ต.ท.ฉลองชัย ทองสร้าง ไม่ได้รับบาดเจ็บ ส่วนรถยนต์ตู้มี นายเสรี เป็นผู้ขับขี่ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ขณะที่สภาพรถยนต์ของทางราชการเสียหายยับเยินเช่นเดียวกับรถตู้คู่กรณี

เจ้าหน้าที่รวบรวมข้อมูลเบื้องต้นได้ความว่าก่อนเกิดเหตุรถยนต์ของ ผกก.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช มุ่งหน้าทางตรงไปยังอำเภอนบพิตำ โดยมีสัญญาณไฟเขียวทางตรง แต่ปรากฎว่ามีรถยนต์ตู้ที่ นายเสรี เป็นผู้ขับขี่เลี้ยวขวา ฝ่าฝืนสัญญาณไฟเขียวทางตรงจึงทำให้เกิดอุบัติเหตุอย่างรุนแรง

แต่เคราะห์ดีที่รถยนต์ประจำตำแหน่งของผู้กำกับการมีถุงลมนิรภัยทำงานจึงได้รับบาดเจ็บไม่รุนแรง โดยพนักงานสอบสวนได้นำตัวผู้ขับขี่รถยนต์ตู้ไปสอบปากคำ พร้อมทั้งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดเพื่อดำเนินการทางคดีต่อไปแล้ว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!