"แนท ณัฐชา" เปิดตัวคบ "เป๊ก รัฐภูมิ" ลงรูปทริปสุดสวีทครั้งแรก

"แนท ณัฐชา" เปิดตัวคบ "เป๊ก รัฐภูมิ" ลงรูปทริปสุดสวีทครั้งแรก

กับเรื่องราวความรักครั้งเก่าของสาวสวย แนท-ณัฐชา นวลแจ่ม ที่เลิกราและดูเหมือนจะจบแบบไม่สวยกับนักร้องหนุ่ม เจ๋ง-เดชา โคนาโล นักร้องนำวง Big Ass ซึ่งเหลือไว้เป็นแค่อดีตไปแล้ว เพราะล่าสุดหลังจากครองความโสดมาได้สักพักใหญ่ แนทก็เปิดใจให้กับความรักครั้งใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

และดูจะสดใสกว่ารักครั้งเก่ามาก รวมถึงความชัดเจนล่าสุดที่เห็นแนท ออกมาโพสต์รูปคู่ลงในอินสตาแกรม กับหนุ่มที่คุ้นหน้าตากันดี สำหรับหนุ่ม เป๊ก รัฐภูมิ ที่เข้ามาเป็นคนที่ทำให้หัวใจแนทเป็นกลับมาเป็นสีชมพูอีกครั้ง 

สำหรับภาพทริปที่ทั้งคู่ควงกันไปเที่ยวทะเล และข้อความหวานๆ ของทั้งคู่ที่ต่างขอบคุณพระเจ้าที่ทำให้มาเจอกัน ทางด้านแนทที่เขียนไว้ว่า "คำอธิษฐานของลูกเป็นจริงแล้ว ขอบคุณพระเจ้า"  

ส่วนเป๊กก็เช่นกันที่บอกว่าไม่เคยโพสต์รูปคู่กับผู้หญิงคนไหนมาก่อน และแนทเป็นคนเดียว ขอบคุณของขวัญจากพระเจ้าเช่นกัน 

"In my life, I have never posted a picture with a girl, you are the only one. Everything is a God’s plan. Thank you my Lord for your gift. Love you Jesus."

งานนี้ทำเอาเพื่อนดาราหลายคนถึงกับเข้ามาคอมเมนต์ถามว่าตกข่าวอะไรไปหรือเปล่า และแสดงความยินดีด้วยสำหรับคู่รักใหม่ของวงการบันเทิงคู่นี้ แนท-เป๊ก และเบื้องหน้าว่าหวานแล้ว เบื้องหลังที่เพื่อนแอบถ่ายไอจีสตอรี่มาหวานกว่าเยอะเลย 

>> แนท ณัฐชา โพสต์เดือด ด่า "ชายชั่ว หญิงเลว" คนโยงส่อแววรัก เจ๋ง บิ๊กแอส ร้าว

>> "แนท ณัฐชา" ทำตามสัญญา คัฟเวอร์เพลง "ครึ่งฝัน" หลังยอดวิวเอ็มวีทะลุล้าน

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!