พนักงานขับรถไฟเบรกตัวโก่ง หนุ่มใหญ่นอนขวางราง ถามคำเดียว "ทำไมไม่ทับ"

พนักงานขับรถไฟเบรกตัวโก่ง หนุ่มใหญ่นอนขวางราง ถามคำเดียว "ทำไมไม่ทับ"
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(21 พ.ค.62) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุชายวัยประมาณ 50 ปี ตัดสินใจฆ่าตัวตายด้วยการนอนขวางรางรถไฟ ในขณะที่ขบวนรถไฟที่ 428 เป็นรถธรรรมดาอุบลราชธานี -นครราชสีมา ออกจากสถานีรถไฟอุบลราชธานีได้ประมาณ 2 กิโลเมตร หลังโรงเรียนบ้านกุดเป่ง ต.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี 

นับเป็นโชคดีที่ นายโยธิน มาศขาว พนักงานขับรถไฟ สามารถหยุดรถขบวนดังกล่าวไว้ได้ทัน พร้อมเข้าช่วยเหลือ จนรอดตายหวุดหวิด หลังจากนั้นผู้ที่เห็นเหตุการณ์และเจ้าหน้าที่ตำรวจรถไฟได้ช่วยกันนำตัวชายดังกล่าวขึ้นมาจากรางรถไฟ 

ซึ่งเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้าวันที่ 21 พฤษภาคม เบื้องต้นทราบว่า ชายคนดังกล่าว อายุประมาณ 50 ปีไม่สวมเสื้อ ใส่กางเกงยีนส์ มานอนรอขวางรางรถไฟ เพื่อให้รถไฟทับ โดยไม่ทราบชื่อว่าเป็นใครมาจากไหน สอบถามชื่อก็ไม่บอก แจ้งแต่ว่าบัตรประชาชนทิ้งไปหมดแล้ว บอกแต่เพียงว่า "ทำไมไม่ทับ"

หลังจากที่เจ้าหน้าที่กับชาวบ้านช่วยกันนำตัวออกจากรางรถไฟ มานั่งอยู่ข้างทาง ซึ่งเจ้าหน้าที่ต่างพูดจาหว่านล้อมให้กำลังใจ ชายคนดังกล่าวเมื่อเห็นเจ้าหน้าที่และชาวบ้านเริ่มมามุงดู ก็ลุกขึ้นวิ่งหนีเข้าป่าข้างทาง ส่วนสาเหตุนั้น คาดว่าน้อยใจในชะตาชีวิตจึงอยากตาย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ นอนพาดรางรถไฟ