WeTV จัดให้! แฟนมีตติ้ง “Put Your Head on My Shoulder” กระทบไหล่ หลินอี-ซิงเฟย สุดใกล้ชิด

WeTV จัดให้! แฟนมีตติ้ง “Put Your Head on My Shoulder” กระทบไหล่ หลินอี-ซิงเฟย สุดใกล้ชิด
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

WeTV แพลตฟอร์มให้บริการวิดีโอสตรีมมิ่งผ่านช่องทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน ตอบรับกระแสความสำเร็จจากแฟนๆ ชาวไทยที่มีต่อซีรีส์ Put Your Head on My Shoulder หรือ อุ่นไอในใจเธอ ซีรีส์เรื่องแรกที่ลงจอให้แฟนๆ ได้ชมพร้อมกันกับประเทศจีน (Simulcast) ฮิตถึงขนาดขึ้นแท่นซีรีส์ที่มียอดชมอันดับ 1 ตลอดเดือนที่ผ่านมา WeTV จึงขอขอบคุณแฟนๆ ชาวไทยด้วยการเชิญคู่พระ-นาง หลินอี (LinYi) และ ซิงเฟย (XingFei) บินลัดฟ้าจัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกที่เมืองไทย ให้แฟนซีรีส์ได้กระทบไหล่แบบใกล้ชิด พร้อมกับกิจกรรมสุดพิเศษที่จัดมาเพื่อแฟนๆ ชาวไทยโดยเฉพาะ

หลินอี (LinYi) พระเอกน้องใหม่ที่แจ้งเกิดจากซีรีส์ Put Your Head on My Shoulder จาก WeTV ผู้นี้เข้าวงการจากการเข้าแข่งขันประกวดในรายการ Mei Shao Nian Xue She (美少年学社) เมื่อปี 2560 และได้รับการคัดเลือกให้มารับบทพระเอก “กู้เว่ยอี้” หนุ่มอัจฉริยะสาขาฟิสิกส์ ซึ่งนับเป็นซีรีส์เรื่องแรกในชีวิตของเขา ส่วนนางเอก ซิงเฟย (XingFei) นั้นเป็นที่คุ้นหน้ากันดีกับแฟนซีรีส์แดนมังกรจากบทนำในเรื่อง Master Devil Do Not Kiss Me ทั้ง 2 ซีซั่น และครั้งนี้ก็เป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกกับพระเอกหนุ่ม หลินอี โดยเธอรับบท “ซือถูม่อ” นักศึกษาสาวที่กำลังใกล้เรียนจบแต่ยังสับสนกับอนาคตของเธอเอง

หลินอี

ซิงเฟย

ความจิ้นของพระ-นางคู่นี้

WeTV พัฒนามาจาก Tencent Video เปิดตัวครั้งแรกในจีนเมื่อ 8 ปีที่แล้ว (ปี 2554) ปัจจุบันเป็นผู้ให้บริการวิดีโอสตรีมมิ่งอันดับ 1 ของประเทศจีนด้วยยอดผู้ใช้งานต่อเดือน (Monthly Active User – MAU) มากกว่า 500 ล้านคน โดยที่เปิดทดลองให้บริการในประเทศไทยเมื่อปลายปี 2561 ที่ผ่านมา WeTV เป็นแอปวิดีโอสตรีมมิ่งที่รวบรวมความบันเทิงระดับพรีเมี่ยมมาให้ผู้ใช้งานได้รับชมคอนเทนต์ที่ได้รับความนิยมอย่างถูกลิขสิทธิ์จากทั้งจีนและไทย ประกอบด้วย ซีรีส์ ละครทีวี รายการวาไรตี้ และภาพยนตร์ โดยผู้ใช้งานสามารถสัมผัสประสบการณ์การรับชมวิดีโอที่ต้องการได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านแอปฯ WeTV รองรับการใช้งานบนอุปกรณ์มือถือทั้งบนระบบปฏิบัติการ iOS (https://apple.co/2TFPx0v) และแอนดรอยด์ (http://bit.ly/2EWpWr0)

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!