คืบคดีสาว 18 ถูกเผาหลังหายตัวจากบ้านสามี พ่อเลี้ยงสงสัยเครื่องในศพหายไปไหน

คืบคดีสาว 18 ถูกเผาหลังหายตัวจากบ้านสามี พ่อเลี้ยงสงสัยเครื่องในศพหายไปไหน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

พ่อเลี้ยงติดใจ คดีสาววัย 18 ปี ดับปริศนาหลังหายตัวออกจากบ้านสามี เหตุสภาพศพเหลือแต่ซี่โครง ไม่พบอวัยวะภายใน

จากกรณีพบศพ น.ส.จรินยา อายุ 18 ปี เสียชีวิตในลักษณะถูกไฟเผาไหม้เกรียมทั้งตัวกระดูกขา แขน ด้านซ้ายหัก และกะโหลกด้านซ้ายมีรอยร้าว ด้านบนมีรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ ถูกไฟเผาทั้งคันทับร่างผู้ตายอยู่ ตกอยู่ในป่าข้างทางถนนสายควนราชา-ห้วยโศก หมู่ ที่ 12 ต.ช้างขวา อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี โดยเหตุเกิดช่วงเย็นของวันที่ 17 พ.ค. ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด (21 พ.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บ้านของผู้เสียชีวิตยังมีญาติแวะเวียนมาให้กำลังใจครอบครัวอย่างต่อเนื่อง พร้อมติดตามความคืบหน้าทางคดี และให้ข้อมูลเจ้าหน้าที่ในการติดตามตัวคนร้าย และยังปักใจว่าสามีเป็นคนทำ

โดย นายปิยะ อายุ 46 ปี พ่อเลี้ยงของผู้ตาย บอกว่า ทางญาติทุกคนยังคงติดใจว่าสามีเป็นคนทำ เนื่องจากพบพิรุธหลายอย่าง และน่าจะมีผู้ร่วมฆาตกรรมลูกสาวหลายคน เพราะเครื่องในหายไป

ซึ่งจากการที่ไปสอบถามสัปเหร่อของวัดใกล้บ้าน ทราบว่าจากสภาพศพที่พบควรจะยังหลงเหลือเครื่องในร่างกายอยู่บ้าง เนื่องจากการต้องใช้เวลาในการเผานานที่สุด แต่ที่เจอศพกลับไม่มีอวัยวะภายในเลย รู้สึกสงสารลูกมากที่ต้องมาเจอเหตุการณ์เช่นนี้

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ยังคงเร่งหาพยานแวดล้อม เพื่อติดตามคดีอย่างต่อเนื่อง เพื่อหามูลเหตุจูงใจในการฆาตกรรม รวมถึงพยานหลักฐานเพื่อนำไปสู่การจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุฆาตกรรมอำพรางในครั้งนี้

>> สาววัย 18 ปี หายตัวจากบ้านสามี สุดท้ายพบถูกไฟเผาเหลือแต่โครงกระดูก

>> ตำรวจบุกสืบ 4 เป้าหมาย คลี่ปริศนาสาว 18 เพิ่งแต่งงาน กลายเป็นศพถูกเผา

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!