ตำรวจบุกสืบ 4 เป้าหมาย คลี่ปริศนาสาว 18 เพิ่งแต่งงาน กลายเป็นศพถูกเผา

ตำรวจบุกสืบ 4 เป้าหมาย คลี่ปริศนาสาว 18 เพิ่งแต่งงาน กลายเป็นศพถูกเผา
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจสุราษฎร์ธานีเข้าตรวจค้นบ้านใกล้ที่เกิดเหตุ 4 จุด ตามแผนการสืบสวน พร้อมเชิญตัวไปให้ปากคำในฐานะพยานแวดล้อมที่เกิดเหตุ กรณีสาววัย 18 ถูกฆาตกรรมเผาอำพรางศพ

(19 พ.ค.) เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนและศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 8 ลงพื้นที่ตรวจสอบ บ้านที่อยู่ห่างจุดพบศพหญิงสาววัย 18 ปี ประมาณ 50 เมตร ใน ต.ช้างซ้าย อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี ตามแนวทางการสืบสวนและรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อคลี่คลายคดีฆาตกรรมเผาอำพรางศพปริศนาดังกล่าว

จากการตรวจสอบพบ นายพีระพล อายุ 27 ปี ลูกชายเจ้าของบ้านที่เคยมีพฤติกรรมยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด โดยพบมีน้ำกระท่อมอยู่ในครอบครอง จึงได้ควบคุมตัวเอาไว้ในคดียาเสพติด พร้อมตรวจสอบรถจักรยานยนต์และชุดที่สวมใส่ ในวันที่ 13 พฤษภาคมที่ผ่านมา

เนื่องจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามคำให้การของสามีของผู้เสียชีวิต ที่บอกกล่าวว่า ภรรยาออกจากจุดรับซื้อน้ำยางพารา เพื่อกลับบ้านและหายตัวไป ซึ่งจากการดูกล้องวงจรปิดก็พบว่า นายพีระพล ขี่รถจักรยานยนต์มาในเส้นทางเดียวกัน และระยะเวลาใกล้เคียงกันมากที่สุด จึงต้องเข้าตรวจสอบ เพื่อให้แสดงความบริสุทธิ์ใจ

ทั้งนี้ ได้นำตัว นายพีระพล ไปดำเนินคดียาเสพติดและสอบสวนในฐานะพยานแวดล้อม ใกล้ที่เกิดเหตุคดีสาววัย 18 ปี ถูกฆาตกรรมอำพราง

ทางด้าน พ.ต.อ.สมบัติ ฉ่ำแสง ผู้กับการ สภ.กาญจนดิษฐ์ เปิดเผยว่า ในวันนี้ ตรวจสอบบ้านเรือนในบริเวณใกล้เคียงที่เกิดเหตุทั้งหมด 4 จุด ตามแนวทางการสืบสวนสอบสวนและการรวบรวมพยานหลักฐาน ให้ครอบคลุมที่สุดเพื่อคลี่คลายคดี เบื้องต้นมุ่งไปที่ประเด็นความหึงหวงและชู้สาว แต่ก็ไม่ตัดประเด็นฆ่าชิงทรัพย์ ซึ่งจะเร่งคลี่คลายคดีให้เร็วที่สุด

>> สาววัย 18 ปี หายตัวจากบ้านสามี สุดท้ายพบถูกไฟเผาเหลือแต่โครงกระดูก

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!