อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ โดนจู่โจม ชายปริศนาฝ่าวงกระโดดถีบด้านหลัง

อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ โดนจู่โจม ชายปริศนาฝ่าวงกระโดดถีบด้านหลัง

หนุ่มปริศนาใจกล้า เข้าจู่โจมกระโดดถีบใส่กลางแผ่นหลัง "อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์" คนเหล็กในตำนาน โดนทีมบอดี้การ์ดตะครุบตัวได้ทันควัน เจ้าตัวให้อภัย-ไม่เอาความ

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า "อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์" ถูกจู่โจมแบบไม่ทันตั้งตัวด้วยวิธีการ "กระโดดถีบ" ระหว่างเดินทางเยือนประเทศแอฟริกาใต้ ภาพเหตุการณ์ถูกแชร์ต่อไปทั่วโลก ขณะที่ทีมบอดี้การ์ดคุ้มกันได้จับตัวชายผู้ก่อเหตุเอาไว้ได้ทันที ทั้งนี้ดาวค้างฟ้าวงการฮอลลิวูดผู้นี้เลือกที่จะให้อภัย และไม่ดำเนินคดีใดๆ กับกรณีนี้

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นระหว่างที่ อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ อดีตผู้ว่าการรัฐแคลิฟอร์เนียและนักแสดงฮอลลิวูดชื่อดัง ได้เดินทางไปร่วมงานเทศกาลกีฬาแห่งหนึ่งในนครโยฮันเนสเบิร์ก ประเทศแอฟริกาใต้ แต่ระหว่างที่เขากำลังทักทายแฟนๆ อยู่นั้น ปรากฏว่ามีชายปริศนาคนหนึ่ง พุ่งตัวเข้าไปกระโดดถีบจากใส่แผ่นหลังของเขาอย่างจัง

ทีมบอดี้การ์ดและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยได้ควบคุมตัวชายผู้ก่อเหตุได้ทันที ขณะนี้ได้กันตัว อาร์โนลด์ ออกมาได้ด้วย ขณะที่เหตุการณ์ดังกล่าวมีแฟนๆ คนเหล็กจำนวนหนึ่งได้บันทึกเอาไว้ได้ ก่อนจะนำมาแชร์ต่อในโซเชียลมีเดีย และถูกวิพากษ์วิจารณ์ไปทั่วโลก

"ขอบคุณที่ทุกคนเป็นห่วงนะครับ แต่ตอนนี้ไม่มีอะไรน่ากังวลแล้ว คิดเสียว่าเดินเบียดเสียดและไปชนกระแทกบางอย่างเข้าก็พอ เรื่องแบบนี้มันเกิดขึ้นได้ ผมก็เพิ่งรู้ว่าตัวเองถูกกระโดดถีบจากด้านหลังก็ตอนมาได้เห็นคลิปวิดีโอที่พวกคุณๆ แชร์กันนี้" อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ ได้โพสต์ข้อความผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัวหลังจากเกิดเหตุ ก่อนที่เขาจะแชร์คลิปดังกล่าวด้วย

อย่างไรก็ตาม อดีตผู้ว่าการรัฐฯ รายนี้ ตัดสินใจไม่เอาความใดๆ กับชายผู้ก่อเหตุ และปล่อยให้เป็นไปตามกระบวนการของเจ้าหน้าที่ท้องถิ่นตามลำดับ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์