เข็ม ลั่น! ตัดขาดหนุ่มไม่ยุ่งเรื่องคดี แขวะชาติที่แล้วคงชอบสะสมของเก่า

เข็ม ลั่น! ตัดขาดหนุ่มไม่ยุ่งเรื่องคดี แขวะชาติที่แล้วคงชอบสะสมของเก่า
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เข็ม ยืนยัน ตัดขาด หนุ่ม กรรชัย แล้ว เรื่องคดีเป็นไปได้ไม่ขอยุ่ง บอกเสียเวลา

ตั้งแต่เลิกรากัน ความสัมพันธ์ของสาว เข็ม-กฤตธีรา อินทพรวิจิตร พิธีกรสาวรายการตีสิบ กับ หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย ก็ดูเหมือนว่าจะมองหน้ากันไม่ติด จนกระทั่งล่าสุดมีข่าวว่าสาวเข็มเตรียมเป็นพยานปากสำคัญให้กับ พลอยไพลิน กำเนิดพลอย หลานสาวแท้ๆ ที่กำลังมีเรื่องฟ้องร้องแบ่งสมบัติ 100 ล้าน แถมยังมีข่าวว่า หนุ่ม กรรชัย ยังไม่เลิกส่ง SMS มาหาสาวเข็มอีก จริงรึเปล่า "ไม่มีแล้ว หลังจากครั้งนั้นก็ไม่มีแล้วค่ะ"

แล้วจะไปเป็นพยานให้กับพลอยจริงหรือเปล่า "เข็มบอกว่าเข็มคงไม่มีประโยชน์อะไรคงให้ศาลคุยกับทนายเขา ถ้าเลือกได้ก็ไม่ไป เสียเวลา"

มีข่าวว่าพี่หนุ่มคุกเข่าขอแต่งงาน 4 ครั้งจริงหรือเปล่า "อุ๊ยตายแล้ว เอาเป็นว่าไม่ถึง 4 ครั้ง เอาเป็นว่าถ้าใครพูดอะไรจริงหมดแล้วกัน แต่ถ้าเรื่องไหนไม่จริงเข็มจะแก้ให้ค่ะ อย่าพูดเลยเดียวเป็นข่าวมันเป็นเรื่องจริงที่ผ่านไปแล้วค่ะ ไม่ต้องไปตั้งประเด็นอะไรอีก"

หนุ่มจะแต่งงานแล้วนะ "เอาเป็นว่าเข็มกับเขานะวันนี้จบหมดไม่มีอะไรเกี่ยวข้องไม่มีการส่ง SMS ไม่มีการคุยกันอีกแล้วไม่มีอะไรที่เกี่ยวข้องในด้านจิตใจหรือว่าอะไรทั้งนั้น ทั้งหมดทั้งสิ้นไม่เกี่ยวข้องอีกเลยค่ะ"

คิดยังไงบ้างที่พี่หนุ่มที่โดนแฉเรื่องฉาวๆ "ถ้าเกิดว่าเขาทำจริงเขาก็ต้องรับสภาพไป ถือว่าเป็นกรรมก็รับสภาพไป ชาติที่แล้วเขาคงเป็นนักสะสมของเก่าค่ะ"

ความสัมพันธ์ระหว่างเข็มกับหนุ่ม เป็นไงบ้าง "ไม่เอาไม่พูดดีกว่า"

ตอนนี้กับสาวหล่อล่ะ เป็นไงบ้าง "ก็ยังอยู่ค่ะไม่ไปไหนอยู่เรื่อยๆ จนแก่ไปข้างหนึ่ง"