สุดช็อก คนเห็นเหตุการณ์เล่านาทีฝรั่งดิ่งจากชั้น 6 ห้างดังเมืองพัทยา

สุดช็อก คนเห็นเหตุการณ์เล่านาทีฝรั่งดิ่งจากชั้น 6 ห้างดังเมืองพัทยา
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

นักท่องเที่ยวทั้งไทยและชาวต่างชาติถึงกับแตกตื่น ร่างฝรั่งลอยละลิ่วจากชั้น 6 ดิ่งพื้นห้างดังเมืองพัทยา ดับสยอง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (16 พ.ค.) เมื่อเวลา 17.30 น. สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุนักท่องเที่ยวพลัดตกจากที่สูง คาดว่าเสียชีวิตคาจุดเกิดเหตุ ภายในศูนย์การค้าชื่อดัง ตั้งอยู่ม.9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ส่วนเกี่ยวข้อง เดินทางไปตรวจสอบ

เมื่อไปถึงพบว่าเจ้าหน้าที่ รปภ. ได้นำผ้ามาคุมร่างชายชาวต่างชาติ ไม่ทราบชื่อและสัญชาติ อายุประมาณ 50 ปี สภาพแขน ขา และลำคอหัก รวมถึงกะโหลกแตก หลังจากพลัดตกลงมาจากชั้น 6 ลงมาที่บริเวณบันไดเลื่อนชั้น 1 ก่อนจะถูกเจ้าหน้าที่ รปภ. เคลื่อนย้ายร่างชาวต่างชาติ ส่งโรงพยาบาลพัทยา-เมโมเรียล

ทั้งนี้ บรรยากาศพบว่ามีนักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติที่เข้ามาใช้บริการต่างพากันแตกตื่นกับเหตุการณ์เป็นจำนวนมาก

จากการสอบถาม ผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุขณะที่กำลังนั่งขายของอยู่บริเวณดังกล่าว ได้พบชาวต่างชาติดังกล่าว กำลังปีนป่ายระเบียงแนวกั้น สูงประมาณ 1.5 เมตร เมื่อเห็นท่าไม่ดีจึงรีบวิ่งเข้าไปช่วยเหลือ แต่ปรากฏว่าชาวต่างชาติได้ปล่อยมือแล้วทิ้งตัวลงมา ก่อนที่ร่างจะลอยละลิ่วกระแทกพื้นบริเวณชั้น 1 ท่ามกลางเสียงกรี๊ดนักท่องเที่ยวจำนวนมาก

จากการไปตรวจสอบอาการชาวต่างชาติ ที่โรงพยาบาลพัทยา-เมโลเรียล เบื้องต้น ในร่างกายไม่พบเอกสารสำคัญระบุตัวตน ด้านแพทย์ระบุว่าล่าสุดได้เสียชีวิตแล้ว

อย่างไรก็ตาม ทำการสืบหาว่าเป็นบุคคลใด จะได้ติดต่อญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศล พร้อมกับสอบปากคำว่าชาวต่างชาติมีอาการเครียดหรือไม่ ถึงลงมาก่อเหตุฆ่าตัวเองตายกลางศูนย์การค้าดังกล่าว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!