โหดเหี้ยม อ้างเป็นตำรวจใหญ่ บุกยิง 2 หนุ่มคาบ้านตาย 1 สาหัส 1

โหดเหี้ยม อ้างเป็นตำรวจใหญ่ บุกยิง 2 หนุ่มคาบ้านตาย 1 สาหัส 1
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เวลา 14.00 น. วันที่ 15 พฤษภาคม 62 พ.ต.อ ยุทธนา ศิริสมบัติ ผกก.สภ.คลองท่อม พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ และเจ้าหน้าที่ โรงพยาบาลคลองท่อม ลงพื้นที่หลังได้รับแจ้งว่ามีเหตุยิงกัน เหตุเกิดที่บ้านในตำบลคลองท่อมใต้ อำเภอคลองท่อม จังหวัดกระบี่ 

ซึ่งมีผู้บาดเจ็บสาหัส 2 ราย ทราบชื่อรายแรกคือ  นายยานที อร่ามฉิม อายุ 40 ปี เจ้าของบ้านที่เกิดเหตุถูกยิงเข้าตามร่างกายจำนวนหลายนัดและไปเสียชีวิตที่ รพ.คลองท่อม อีกรายนายนาคิน เรืองชู อายุ 30 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนบ้านได้รับบาดเจ็บถูกยิงที่มือข้างขวา

ในที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. จำนวนกว่า 10 ปลอก และพบหมอนรองกระสุนปืนลูกซองตกอยู่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

พ.ต.อ ยุทธนา ศิริสมบัติ ผกก.สภ.คลองท่อม  กล่าวว่า จากการสอบถาม นายนิวัติ  อร่ามฉิม  น้องชายของนายยานที ซึ่งเป็นผู้เห็นเหตุการณ์บอกว่า ขณะนั้นกำลังนอนอยู่ในบ้าน มีคนร้ายขับรถกระบะสีบรอนซ์ มาที่บ้านแล้วมีชายลงมา 2 คนได้อ้างตัวเป็นตำรวจภาค 8

จากนั้นก็ได้นำอาวุธปืนที่ถืออยู่กราดยิงนายยานที พี่ชายที่นอนอยู่ในบ้านและนายนาคิน ที่นั่งคุยกับพี่ชายกระสุนพุ่งเข้าใส่ร่างของพี่ชายหลายนัดและถูกที่มือนายนาคิน จนบาดเจ็บดังกล่าว

ส่วนประเด็นการบุกกราดยิงในครั้งนี้ ยังไม่สามารถระบุได้ เนื่องจากสอบถามชาวบ้านในพื้นที่บอกว่า นายยานธี ทำงานเกษตรกรไม่เคยมีเรื่องผิดใจกับใคร แต่ในพื้นที่นี้มีเหตุยิงกันบ่อยครั้ง ซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 แล้วในเดือนนี้

ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ตำรวจมุ่งไปยังปมขัดแย้งส่วนตัว  อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสอบสวนหาสาเหตุและติดตามจับกุมคนร้ายเพื่อมาดำเนินคดีต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!