ซึงรีโดนจับใส่กุญแจมือ! เตรียมขึ้นศาลรอหมายจับคดียักยอกเงินผับ-ค้ากาม

ซึงรีโดนจับใส่กุญแจมือ! เตรียมขึ้นศาลรอหมายจับคดียักยอกเงินผับ-ค้ากาม

นายอี ซึง-ฮยอน หรือ ซึงรี นักร้องชาวเกาหลีใต้วัย 28 ปี อดีตสมาชิกวงบิ๊กแบง ถูกควบคุมตัวออกจากศาลกรุงโซลในช่วงเที่ยงวันนี้ (14 พ.ค.) โดยที่แขนทั้ง 2 ข้างถูกจับใส่กุญแจมือแต่มีผ้าคลุมไว้ เพื่อป้องกันไม่ให้ภาพการจับใส่กุญแจมือเผยแพร่สู่สาธารณะ

เมื่อช่วงเช้าวันนี้ (14 พ.ค.) นายอีเดินทางมาที่ศาลกรุงโซล เพื่อฟังการแจ้งข้อกล่าวหาเกี่ยวกับการซื้อบริการทางเพศมาใช้บริการเองเมื่อปี 2558 การจัดหาผู้หญิงให้นักลงทุนใช้บริการทางเพศในปีเดียวกัน และการยักยอกเงินจากผับเบิร์นนิ่งซัน ด้วยวงเงิน 530 ล้านวอน (14 ล้านบาท) มาใช้ส่วนตัวเมื่อปี 2559

>> พบซึงรีซื้อบริการทางเพศ! ตำรวจเอาผิดเพิ่ม อ่วมหนัก 4 ข้อหา ค้ากาม-ยักยอกเงิน

ศาลแจ้งข้อหาหุ้นส่วนธุรกิจซึงรี

นอกจากนายอีแล้ว นายยู อิน-ซอก หุ้นส่วนธุรกิจของนายอี ที่ร่วมกันก่อตั้งบริษัทยูริ โฮลดิงส์ จำกัด ก็มาฟังคำตัดสินของศาลในวันนี้ (14 พ.ค.) ด้วย ซึ่งนายยูมีความเป็นไปได้ว่าจะถูกหมายจับในคดีที่ตนเข้าไปพัวพันเกี่ยวกับเป็นนายหน้าค้าประเวณี และการยักยอกเงินของบริษัท ยูริ โฮลดิงส์ จำกัด

อย่างไรก็ตาม มีการรายงานว่า นายอี (ซึงรี) ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา แต่นายยู ให้การต่อศาลด้วยการยอมรับบางข้อหา

AFPนายอี ซึง-ฮยอน หรือ ซึงรี อดีตสมาชิกวงบิ๊กแบงโดนควบคุมตัวออกจากศาลในกรุงโซล ของเกาหลีใต้ พร้อมสวมกุญแจมือในวันนี้ (14 พ.ค.)

คาดหมายจับออกพรุ่งนี้

สื่อเกาหลีใต้รายงานว่า การรับฟังข้อกล่าวหาครั้งนี้ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง 20 นาที และหลังจากนั้นตำรวจพาตัวทั้งคู่ไปควบคุมตัวไว้ที่สถานีตำรวจจุงนัง และคาดว่าศาลจะมีคำตัดสินว่าจะออกหมายจับนายอีและนายยูหรือไม่ อย่างช้าที่สุดเช้าวันพรุ่งนี้ (15 พ.ค.)

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!