ยังไม่ใช่นะจ๊ะ "สู่ขวัญ บูลกุล" แจงไม่ได้ซื้อรถหรู 20 ล้าน แค่ทดลองขับเฉยๆ

ยังไม่ใช่นะจ๊ะ "สู่ขวัญ บูลกุล" แจงไม่ได้ซื้อรถหรู 20 ล้าน แค่ทดลองขับเฉยๆ

กลายเป็นเรื่องที่เข้าใจผิดไปเลย หลังสาวเก่งสุดสวย สู่ขวัญ บูลกุล ได้ลงภาพรถหรูป้ายแดง Bentley ราคาระดับมหาเศรษฐีคันละ 20 ล้านบาท หลายคนเห็นแล้วต่างเข้ามาแสดงความยินดีกันยกใหญ่พร้อมกับชื่นชมในความเก่งและยกให้เธอคือไอดอลในเรื่องความสามารถที่ครบเครื่องจริงๆ 

เพราะคนเริ่มเข้าใจกันเยอะและความจริงคือเป็นเพียงการเทสต์ไดร์ฟเท่านั้น ทำให้ สู่ขวัญ ไม่อาจนิ่งนอนใจได้ต้องชี้แจงอย่างเร่งด่วนเลยทีเดียว โดยเธอได้เขียนเรื่องราวทั้งหมดผ่านทางอินสตาแกรม มีใจความระบุว่า

"โอัโห อะไรกันคะเนี่ย! ขวัญว่าถ้าอ่าน Caption ที่เขียนใต้รูปต่างๆ ที่ลง น่าจะเข้าใจได้ว่าไม่ใช่รถขวัญนะคะ ทาง Bentley ได้ส่งรถมาให้ขับในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาเฉยๆ ไม่ได้ซื้อ ไม่ได้เป็นเจ้าของนะคะ ถึงจะไม่ได้มีอะไรเสียหาย แต่ของไม่ใช่ของเราก็คงต้องเรียนให้ทราบตามนั้นนะคะ"

IG: suquanbulakulสู่ขวัญ บูลกุล กับรถหรูป้ายแดง

ซึ่งก่อนหน้านี้เธอก็ได้ลงเป็นภาพของรถหรูถูกนำขึ้นรถยก พร้อมกับบอกว่า "ผู้ปกครองมารับกลับบ้านเรียบร้อย ขอบคุณ AAS Auto Service และ @bentley.bangkok สำหรับประสบการณ์การขับขี่ที่สุดยอดจริงๆ สมแล้วกับที่เป็น The icon of extraordinary ค่ะ" 

เอาเป็นว่าเข้าใจตรงกันแล้วเนอะ แต่ถึงตอนนี้จะไม่ใช่แต่ถ้าขับแล้วแฮปปี้ไม่แน่สาวเก่งของเราอาจจะควักกระเป๋าถอยออกมาโฉบเฉี่ยวเป็นเจ้าของจริงๆ ก็ได้นะจ๊ะ ราคาระดับนี้ขนหน้าแข้งไม่ร่วงเลยสักเส้นจ้า

>>"สู่ขวัญ บูลกุล" ถอยรถหรูคันใหม่ ราคาเบาๆ 20 ล้านอัพ

>> ชีวิตดี๊ดี สู่ขวัญ บูลกุล ต้นแบบผู้หญิงเก่ง อยู่ได้โดยไม่ต้องพึ่งเงินสามี

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!