2 หนุ่มแรงงานเมียนมา แท็กทีมฆ่าเพื่อนดับคาแคมป์ ยัวะเมาแล้วเรื้อน

2 หนุ่มแรงงานเมียนมา แท็กทีมฆ่าเพื่อนดับคาแคมป์ ยัวะเมาแล้วเรื้อน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจรวบแรงงานเมียนมา 2 คน ร่วมมือกันฆ่าเพื่อนคนงานเสียชีวิตคาห้องพักในแคมป์ หลังเมาทะเลาะวิวาทและโดนรุมทำร้าย

พ.ต.อ.กิตติชัย สังขาถาวร ผกก.สภ.หาดใหญ่ พ.ต.ท.ธนวัต เส้งสุย รองผกก.สส. และร.ต.อ.อนันต์ สุคนธา รอง.สว.สส.สภ.หาดใหญ่ พร้อมพวกฯพร้อมด้วยตำรวจชุดสืบสวน ได้เข้าจับกุมแรงงานต่างด้าวชาวเมียนมา 2 คน คือ นายเมียว อายุ 31 ปี และ นายปาน อายุ 34 ปี ภายในบ้านหลังหนึ่งใกล้กับแคมป์คนงานก่อสร้างหมู่บ้านจัดสรร ในพื้นที่หมู่5 ต.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

หลังจากที่ทั้งคู่ได้ร่วมกันก่อเหตุทำร้ายร่างกาย นายโซว อายุ 31 ปี แรงงานชาวเมียนมาจนเสียชีวิตคาห้องพักในแคมป์คนงานก่อสร้างแห่งนี้ เหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 27 เมษายนที่ผ่านมา หลังจากที่ทั้งสองฝ่ายมีเรื่องทะเลาะวิวาทกัน

จากการสอบสวนทั้งสองคนยอมรับสารภาพและให้การว่า ก่อนเกิดเหตุ นายโซว ที่อยู่ในอาการมึนเมา หลังจากที่ได้ออกมาดื่มเหล้าข้างนอกและกลับมาที่แคมป์ ขณะนั้นในแคมป์ไฟดับและน้ำไม่ไหล ทำให้เจ้าตัวรู้สึกโมโหและต่อว่าเพื่อนคนงานที่อยู่ในแคมป์ รวมถึงพวกตนที่กำลังช่วยกันซ่อมไฟอยู่ และเกิดโต้เถียงและทะเลาะกัน

ผู้เสียชีวิตจึงไปหยิบไม้จะเข้ามาทำร้าย จึงเกิดการต่อสู้กันขึ้น สุดท้ายด้วยความโมโหพวกตนจึงใช้ไขขวงแทงเข้าที่ข้างหลัง และใช้ค้อนทุบที่ศีรษะเสียชีวิตคาห้องพักคนงานในแคมป์ หลังก่อเหตุพวกตนจึงหนีออกจากแคมป์คนงาน ไปหลบซ่อนอยู่ในบริเวณใกล้เคียง กระทั่งถูกตำรวจตามจับกุมได้ในที่สุด

ทั้งนี้ ผู้ต้องหายังบอกว่า พวกตนกับผู้เสียชีวิตเข้ามาทำงานก่อสร้างกว่า 7 ปี แต่อีกฝ่ายชอบอวดเบ่งใส่เพื่อนชาวเมียนมาด้วยกัน โดยเฉพาะเวลาที่เมา เบื้องต้นตำรวจได้แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา นำตัวไปดำเนินคดีต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!