แกะรอย "ทอง" มือยิงเมียเก่า-แม่ยายดับ ตร.สอบปากคำเด็ก 6 ขวบกลางดึก

แกะรอย "ทอง" มือยิงเมียเก่า-แม่ยายดับ ตร.สอบปากคำเด็ก 6 ขวบกลางดึก
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจหิ้วรถเก๋งอดีตผัวมือปืนโหด มาไว้ สภ.กบินทร์บุรี พร้อมเชิญตัวเด็กชาย 6 ขวบ สอบสวนกลางดึก ยังไร้เบาะแสหนีหายไปไหน หลังยิงดับเมียเก่า-แม่ยาย

(23 เม.ย.) ความคืบหน้ากรณีอดีตสามีใช้อาวุธปืน .38 ก่อเหตุยิงอดีตภรรยาและแม่ยาย เสียชีวิตคู่คาร้านนวดแผนไทย พร้อมกับนำเด็กวัย 6 ขวบไปทิ้งเอาไว้ที่บ้านของพี่สาวใน จ.ชัยนาท ล่าสุดเจ้าหน้าที่ทีมชุดสืบสวน สภ.กบินทร์บุรี ได้นำรถยนต์โตโยต้า สีเขียว มาจอดไว้ที่ สภ.กบินทร์บุรี เพื่อเป็นหลักฐานประกอบคดี เนื่องจากเป็นยานพาหนะในการก่อเหตุและหลบหนี

สืบเนื่องจาก นายทอง อดีตสามี ได้ใช้อาวุธปืนพกขนาด .38 ยิงใส่ นางวรีรัตน์ อายุ 61 ปี และ น.ส.ปิยะนันท์ อายุ 44 ปี เสียชีวิตทั้งคู่ โดยเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหา นายทอง ฐานฆ่าคนตายโดยเจตนา, มีเครื่องกระสุนปืนและอาวุธปืน และพรากผู้เยาว์อายุต่ำกว่า 15 ปี ไปจากผู้ปกครอง

>> เด็กชาย 6 ขวบ ตัวเปื้อนเลือดร้องไห้ในรถ คนร้ายพามาทิ้งหลังยิงแม่และยายดับ

พร้อมกันนี้ พนักงานสอบสวนได้นำตัว เด็กชายวัย 6 ปี ลูกชายของ น.ส.ปิยะนันท์ พร้อมด้วย นายไตรภพ อายุ 20 ปี ลูกชายที่เกิดกับนางวรีรัตน์ ซึ่งเป็นน้องชายต่างบิดากับ น.ส.ปิยะนันท์ เข้าสอบสวนด้วย โดยไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนบันทึกภาพและเข้ารับฟังแต่อย่างใด

สำหรับตัวผู้ต้องหา นายทอง อดีตสามียังไม่สามารถติดตามจับกุมตัวได้ พบเพียงภาพหลักฐานเดินผ่านจากกล้องวงจรปิด ขณะกำลังหลบหนีจากที่เกิดเหตุ โดยกำลังจูงมือเด็กชายหลบหนีเพียงเท่านั้น

นอกจากนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า จากการตรวจสอบในเฟซบุ๊กของนายทอง พบมีการโพสต์ส่วนใหญ่เกี่ยวกับเรื่องความตาย อาวุธปืน และรถยนต์โตโยต้า สีเขียว คันที่ใช้ก่อเหตุ

>> ฆ่าโหด 2 ศพ ยิงหัวสาวดับพร้อมแม่ ลูกชายวัย 6 ขวบหายตัวไม่ทราบชะตากรรม

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!