ทีมเจ้าภาพเคลื่อนไหว จวกตั๊กแตน ชลดา ด้านหน้าเวทีมีปัญหาไม่ยอมหยุดร้อง

ทีมเจ้าภาพเคลื่อนไหว จวกตั๊กแตน ชลดา ด้านหน้าเวทีมีปัญหาไม่ยอมหยุดร้อง
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

ทีมเจ้าภาพขอแจงอีกมุม ดราม่า นักร้องสาวลูกทุ่ง ตั๊กแตน ชลดา ถูกเจ้าภาพสั่งหยุดร้องเพลง แถมแจกของลับ บอกกูจ่ายตังค์

จากกรณีที่โลกออนไลน์มีการแชร์คลิปขณะที่นักร้องชื่อดัง ตั๊กแตน ชลดา กำลังทำการแสดงที่งานแห่งหนึ่ง จัดขึ้นที่ชุมแสง จ.นครสวรรค์ ก่อนจะถูกเจ้าภาพของงานตะโกนให้หยุดการแสดง พร้อมพูดว่า "กูจ่ายตังค์บอกให้หยุด ไม่หยุดเหรอ _วย เดี๋ยวขอเคลียร์ก่อน มึงเข้าใจมั้ยตั๊กแตน" พร้อมสั่งให้คนดูออกไปจากหน้าเวที

>> ชุมแสงเดือด! ตั๊กแตน ชลดา เจอเจ้าภาพตะโกนแจกของลับ-ไล่คนดูหน้าเวที

ล่าสุด (22 เม.ย.) ทีมเจ้าภาพของงานดังกล่าว ได้ออกมาโพสต์ทางเฟซบุ๊กถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า ด้านล่างของเวทีมีปัญหา จึงมีการสั่งให้หยุดเล่นเพื่อขอเคลียร์พื้นที่ แต่ตั๊กแตน ชลดา เล่นต่อโดยไม่สนใจเจ้าภาพ จึงทำให้เจ้าภาพของงานเกิดความโมโห

ก่อนที่จะมีคนเข้ามาคอมเมนต์เพิ่มเติม ระบุว่า ด้านล่างของเวทีมีเรื่องกัน ทางเจ้าภาพเลยจะขอเคลียร์ก่อน ซึ่งถ้าเปิดคลิปหมดก็จะมีตอนเจ้าภาพขอโทษนักร้องดังอยู่

ขณะที่คอมเมนต์ของอีกคนบอกว่า เจ้าภาพไม่ได้อยากดูตั๊กแตน ชลดา แต่ถามพี่น้องของตนเองว่าอยากดูอะไรที่อยากให้ชาวบ้านสนุก จึงตัดสินใจได้จ้างตั๊กแตน ชลดา แต่นักร้องดังกลับมาสร้างปัญหาให้เจ้าภาพ

อย่างไรก็ตาม เฟซบุ๊กแฟนเพจ เจ๊เผือก ที่เกาะติดเรื่องราวดังกล่าว ได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย หลายคนมองว่าหากด้านล่างมีปัญหากันจริง เจ้าภาพน่าจะมีวิธีหยุดการแสดงที่ดีกว่านี้

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!