น้องคลั่ง! กระหน่ำตีพี่ชายต่างแม่จนตาย อดได้เป็นทหารผลัดหนึ่ง

น้องคลั่ง! กระหน่ำตีพี่ชายต่างแม่จนตาย อดได้เป็นทหารผลัดหนึ่ง
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

น้องซื้อเหล้ามากิน เจอพี่ชายต่างแม่ด่า แถมคว้าขวดน้ำปลาจะฟาด แต่น้องแย่งได้กระหน่ำตีจนตาย อดได้เป็นทหารผลัดหนึ่ง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (20 เม.ย.) เมื่อเวลา 06.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจและทหาร นำกำลังพร้อมแพทย์เวร รพ.นากลาง กู้ภัยร่วมใจนากลาง เข้าชันสูตรศพ นายวิโรจน์ อายุ 37 ปี เป็นศพสวมกางเกงขาสั้นสีเทาไม่สวมเสื้อที่ บริเวณลานหน้าบ้านของตน บ้านเลขที่ 77 หมู่ 2 ต.ฝั่งแดง อ.นากลาง 

สภาพศพเสียชีวิตมาประมาณ 6-8 ชม.  มีบาดแผลถูกตีด้วยของเข็งบริเวณศีรษะ มีเลือดออกจากบาดแผล ใกล้กันพบไม้ด้ามจอบยาวประมาณ 1 เมตรสภาพหักมีคราบเลือดติดอยู่ ชาวบ้านบอกว่าผู้ตายทะเลาะกับ นายสุขสันต์ อายุ 21 ปี น้องชายต่างแม่ ก่อนจะเสียชีวิต

เจ้าหน้าที่ตามไปคุมตัวนายสุขสันต์ได้ ขณะหลบอยู่บ้านญาติ เจ้าตัวรับว่าตนกำลังกินเหล้าอยู่คนเดียวในบ้าน แล้วผู้ตายกลับเข้าบ้านมาก็ด่าว่าตนกินเหล้าเอาเงินมาจากไหน ตนบอกว่าแม่ให้มา 500 บาท เอาไปซื้อเหล้าขาวมากินคนเดียว 200 บาท

พี่ชายที่ปกติชอบหาเรื่องกับตนประจำ ก็หุนหันไปคว้าเอาขวดน้ำปลาจะมาตี ตนจึงแย่งเอามาได้แล้วตีผู้ตายจนล้มลง แล้วเห็นไม้ก็คว้ามากระหน่ำตีจนผู้ตายแน่นิ่ง จึงหลบหนีไปที่บ้านญาติ

 ทั้งนี้ ตนเพิ่งมาจากทำงานที่กรุงเทพฯ และรอรายงานตัวเป็นทหารเกณฑ์ผลัด 1 ก็มาเกิดเหตุอดได้เป็นทหารจนได้ จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้นำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพและขอขมาศพผู้ตายในที่เกิดเหตุด้วย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!