เรื่องเล่าของ "เอ๋ พรทิพย์" นาที "น้องภูดิศ" ลูกชายคนโตเข้าห้องผ่าตัด ที่สุดของคนเป็นแม่จริงๆ

เรื่องเล่าของ "เอ๋ พรทิพย์" นาที "น้องภูดิศ" ลูกชายคนโตเข้าห้องผ่าตัด ที่สุดของคนเป็นแม่จริงๆ

หัวอกคนเป็นแม่ย่อมมีความเป็นกังวลใจในทุกๆ เรื่องโดยเฉพาะเรื่องของลูก เหมือนเช่น เอ๋-พรทิพย์ สกิดใจ ภรรยาคนสวยของ ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ ที่วันนี้ (20 เม.ย.) ลูกชายคนโต น้องภูดิศ วัย 6 ขวบ ต้องเข้าห้องผ่าตัด ซึ่งบอกเลยว่าแค่ลูกมีอาการเจ็บป่วยด้วยไข้หวัดแม่ๆ หลายคนยังเป็นห่วงมากที่สุด 

แต่นาทีที่ลูกชายเข้าห้องผ่าตัดเรียกว่า แม่เอ๋ ต้องเข้มแข็งมากๆ ในการเป็นกำลังใจให้กับลูก และสร้างความบันเทิงให้กับลูกชายเพื่อที่จะได้ไม่เกิดความกลัวใดๆ จนกลายเป็นเรื่องเล่าแบบน่ารักๆ ขึ้น โดย แม่เอ๋ ได้เขียนบอกเล่านาทีที่ ภูดิศ เข้าห้องผ่าตัดไว้อย่างน่ารักน่าเอ็นดู

"พี่ภูจอมแก่นเซี้ยว เข้าห้องผ่าตัดเรียบร้อยตั้งแต่เช้าตรู่ ไม่มีความกลัวใดๆ เพราะภูดิศไม่รู้ว่าห้องที่เข้าเป็นห้องอะไร เข้าไปทำอะไร แฮะๆ หม่ามี้บอกแค่หมอจะรักษาให้ หม่่ามี๊กลัวพี่ภูจะกลัว เลยยังยิ้มแย้ม ถามนู้นถามนี่ ทะเล้นเหมือนเดิม กว่าจะดมยาได้ พี่ๆ ในห้องเหงื่อตกเบาๆ"

IG: aey_pornthipภูดิศ น่าเอ็นดูมาก ยังไม่รู้ว่าอยู่ในห้องผ่าตัด

นอกจากนี้ แม่เอ๋ ยังได้รับกำลังใจจากแม่ๆ หลายท่านยังผ่านมาให้ในอินสตาแกรม รวมถึง นานา ไรบีนา เพื่อนๆ แก๊งแม่ๆ ที่มีความสนิทกันได้บอกให้ แม่เอ๋เข้มแข็งอย่าแอบไปร้องไห้ "ภูสู้ๆ นะครับ นังแม่ด้วย อย่าแอบร้องไห้นะ หมอเก่งที่สุด"

หลังจากผ่าตัดเรียบร้อยดีแล้ว แม่เอ๋ ได้บอกอาการของ น้องภูดิศ ว่าปลอดภัยแล้วพร้อมกับอัปเดตสาเหตุของการเข้าห้องผ่าตัด "น้องภูเข้า ร.พ.ครั้งนี้ มารักษาอาการลูกอัณฑะข้างนึงโตผิดปกติ คุณหมอบอกว่ามีถุงค่อนข้างใหญ่ในอัณฑะ แต่ไม่มีน้ำ ไส้เริ่มเลื่อนลงมา คุณหมอได้ทำการเย็บปิดเรียบร้อย มีแผลที่ท้องน้อย ปลอดภัยดีทุกอย่่างนะคะ"

IG: aey_pornthipแม่เอ๋ อัปเดตอาการ น้องภูดิศ หลังออกจากหลังผ่าตัด

 

เป็นเรื่องเล่าที่บอกเลยว่าสุดจริงๆ ชื่นชมบทบาทการเป็นคุณแม่ของ เอ๋ พรทิพย์ ทำได้ดีสุดๆ ไปเลย พ่อป๋อ ต้องจัดของขวัญให้หนักๆ แล้วนะคะ    

หายเร็วๆ นะจ๊ะ เด็กชายภูดิศ สุดหล่อ 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!