แม่เครียดชีวิตกระโดดน้ำฆ่าตัวตาย ทิ้งลูกสาว 4 ขวบ ยืนร้องไห้โฮบนสะพาน

แม่เครียดชีวิตกระโดดน้ำฆ่าตัวตาย ทิ้งลูกสาว 4 ขวบ ยืนร้องไห้โฮบนสะพาน
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

(19 เม.ย. 62) เกิดเหตุหญิงกระโดดสะพานเทพหัสดิน ถ.บางนา-ตราด อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา โดยในที่เกิดเหตุพบเด็กหญิงวัย 4 ขวบ ทราบว่าเป็นลูกสาวของผู้กระโดดสะพาน ยืนร้องไห้อยู่ ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์และจดหมายลาตาย 1 ฉบับ เหตุเกิดตั้งแต่กลางดึกวันที่ 18 เม.ย. ที่ผ่านมา

รายงานระบุว่า  ผู้ที่กระโดดสะพาน น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 33 ปี มากระโดดน้ำฆ่าตัวตาย ทางเจ้าหน้าที่ลอยเรือส่องไฟค้นหาอย่างต่อเนื่อง จนเวลาผ่านเกือบ 45 นาที ทางเจ้าหน้าที่กรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่งได้วนขับเรือไปใกล้ท่าเรือคัตซาว่า ต.บางปะกง อ.บางปะกง ก็ไปพบแม่ของเด็กกำลังเดินลุยเลนขึ้นมาจากแม่น้ำในสภาพหมดแรง 

เบื้องต้น พบว่าแม่เด็กคนดังกล่าวอยู่ในอาการสำลักน้ำ ปวดท้อง ปวดศีรษะ ยังไม่มีสติ เจ้าหน้าที่รีบปฐมพยาบาลก่อนจะเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลบางปะกงทันที โดยล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว

ทั้งนี้สาเหตุที่ น.ส.เอ ก่อเหตุ เป็นเพราะเครียดเรื่องส่วนตัว กับอาการป่วยที่เป็นแล้วไม่หาย และไม่ยอมบอกใครว่าเป็นอะไร ทางตำรวจก็ให้ทางครอบครัวคอยดูแลปลอบใจกันเพื่อให้คลายความเครียดลง

ส่วนทางคดีนั้นไม่มีผล เนื่องจาก น.ส.เอ ไม่ได้กระทำความผิดอะไร จึงไม่ได้ดำเนินคดีอะไร โดยทางศูนย์ช่วยเหลือผู้ยากไร้ได้โทรมาประสานงานกับครอบครัวแล้ว ก็จะมีการติดต่อช่วยเหลือด้านจิตใจของแม่และลูกสาวต่อไป

 

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!