ลอร์เรน วอร์เรน เสียชีวิตในวัย 92 ปี ปิดตำนานมือปราบผี The Conjuring ตัวจริง

ลอร์เรน วอร์เรน เสียชีวิตในวัย 92 ปี ปิดตำนานมือปราบผี The Conjuring ตัวจริง

ปิดตำนานสามีภรรยามือปราบผี "ลอร์เรน วอร์เรน" นักสืบสวนคดีเหนือธรรมชาติ ตัวจริงจากภาพยนตร์ The Conjuring เสียชีวิตลงอย่างสงบแล้ว แฟนๆ ทั่วโลกต่างร่วมไว้อาลัย

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า "ลอร์เรน วอร์เรน" (Lorraine Warren) นักสืบสวนคดีเหนือธรรมชาติ หรือ มือปราบผี ผู้ที่แรงบันดาลใจที่มาของจักรวาลภาพยนตร์ชื่อดัง The Conjuring ถึงแก่กรรมแล้ว ในวัย 92 ปี เมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา (18 เม.ย.) ตามคำบอกกล่าวของบุคคลใกล้ชิดในครอบครัววอร์เรน

ตามรายงานระบุว่า คริส แมคคินเนล หลานชายของลอร์เรน ได้โพสต์เฟซบุ๊กแจ้งข่าวการสูญเสียครั้งนี้ให้โลกได้รับรู้ ผ่านข้อความว่า...

"เมื่อวานนี้ ลอร์เรน วอร์เรน คุณยายของผม ท่านได้จากไปอย่างสงบแล้ว ดวงวิญญาณของท่านไปอยู่เคียงข้างคุณปู่ เอ็ด วอร์เรน อย่างสมบูรณ์ คุณยายยังยิ้มแย้มและหัวเราะเสมอจวบจนวาระสุดท้ายของชีวิต เธอคือฮีโร่และนางฟ้าของผม เรามาด้วยสรรเสริญให้ผลงานและคุณงามความดีของท่าน โปรดจดจำในสิ่งที่ท่านทำประโยชน์ให้กับโลกใบนี้ ขอบคุณและขอให้พระเจ้าคุ้มครองพวกคุณทุกคน"

เรื่องราวของ ลอร์เรน วอร์เรน ตอนนี้กลายเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก ในนาม "สามีภรรยาปราบผี" เธอกับสามี เอ็ด วอร์เรน กลายเป็นคู่หุนักสืบสวนคดีเหนือธรรมชาติที่โด่งดังไปทั่วโลก พวกเขาเกี่ยวข้องกับคดีอาชญากรรมที่พิสูจน์ไม่ได้อยู่หลายคดี โดยเฉพาะเรื่องราวบ้านผีสิงในอะมิตีวิลล์ ก่อนที่การสืบสวนของพวกเขาก็ถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์ The Conjuring ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี และกำลังขยายจักรวาลออกไปเรื่อยๆ

ขณะเดียวกัน "วีรา ฟาร์มิกา" ผู้ที่รับบทเป็น ลอร์เรน วอร์เรน ในฉบับภาพยนตร์ ก็เพิ่งโพสต์ไว้อาลัยและระลึกถึงตำนานผู้นี้ด้วย เช่นเดียวกับแฟนๆ ที่ติดตามผลงานของคู่หูมือปราบผีต่างโพสต์แสดงความเสียใจกับการสูญเสียในครั้งนี้

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!