ม้าเหล็กชน-ขยี้ร่างชายเมาไร้สติดับสยอง หลังดื่มหนักฉลองเทศกาลสงกรานต์

ม้าเหล็กชน-ขยี้ร่างชายเมาไร้สติดับสยอง หลังดื่มหนักฉลองเทศกาลสงกรานต์
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เกิดอุบัติเหตุรถไฟหนองคาย-กรุงเทพฯ ชนและขยี้ร่างชายไทยเมาเหล้า ไร้สติ ซึ่งก่อนหน้านั้น ถือมีดไล่ตีไล่ฟันชาวบ้าน ในงานสงกรานต์ประจำหมู่บ้าน ก่อนหลบหนีตำรวจ พบอีกที่ถูกรถไฟชนดับสยอง

(18 เม.ย. 62) อุบัติเหตุรถไฟชนคนเสียชีวิตรายนี้ เกิดขึ้นเมื่อช่วงบ่ายของวันดังกล่าว โดย ร.ต.อ.เจษฐา ชิดประทุม สารวัตรสอบสวน สภ.เทพสถิต อ.เทพสถิต จ.ชัยภูมิ ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยฮุก 31 จุดห้วยยายจิ๋ว ว่ามีคนถูกรถไฟชนเสียชีวิต

ที่เกิดเหตุที่แพงกันทางรถไฟ บ้านประสพโชค ม.21 ต.ห้วยยายจิ๋ว อ.เทพสถิต จ.ชัยภูมิ สันนิษฐาน ว่า น่าจะถูกรถไฟชนเสียชีวิต มาตั้งแต่ช่วงตี 4 (18 เม.ย. 62) ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นเวลารถไฟขาล่องจากหนองคาย เข้ากรุงเทพ

หลังจากเจ้าหน้าตำรวจ สภ.เทพสถิต ออกไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบชิ้นส่วนร่างกายมนุษย์กระจัดกระจายไปทั่วบริเวณร่างรถไฟ ที่เกิดเหตุจุดตัดรางรถไฟกับเส้นทางถนนบ้านประสพโชค ได้ให้หน่วยกู้ภัยช่วยเก็บชิ้นส่วนศพมนุษย์ ไปเก็บรักษาไว้ที่ ร.พ.เทพสถิต เพื่อรอญาติผู้เสียชีวิตมาติดต่อขอศพไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

ทราบชื่อภายหลัง นายสมพร  อายุราว 45-46 ปี เป็นชาวบ้านวังบายศรี ต.ห้วยยายจิ๋ว อ.เทพสถิต จ.ชัยภูมิ และเป็นลูกศิษย์พระที่วัดวังบายศรี

ซึ่งพระอาจารย์ บอกว่า เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ผู้เสียชีวิตมีอาการเมาเหล้า ได้เที่ยวไล่ตีและใช้มีดฟันชาวบ้าน ส่งผลให้พระอาจารย์ จึงต้องแจ้งตำรวจให้ระงับเหตุในช่วงตีสาม

ก่อนที่ นายสมพร จะหายตัวไปหาตัวไม่พบ และจนกระทั่งบ่าย 2 โมงครึ่ง จึงได้มีคนมาพบศพที่ทางรถไฟ และได้แจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ ก่อนดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!