ช่างทาสีดวงถึงฆาต-ซิ่งเก๋งเสียหลักเสยกำแพงอู่ซ่อมรถในซอยไทรม้า-นนท์ฯ ดับคาที่

ช่างทาสีดวงถึงฆาต-ซิ่งเก๋งเสียหลักเสยกำแพงอู่ซ่อมรถในซอยไทรม้า-นนท์ฯ ดับคาที่
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

แฟนสาวเตือนหนุ่มช่างทำสี อย่าขับรถเร็ว แต่กลับไม่ฟัง ขณะขับรถเก๋งไปหาเพื่อน จู่ๆ รถเสียหลักพุ่งชนกำแพงอู่ซ่อมรถแห่งหนึ่งใน ซอยไทรม้า ย่านนนทบุรี ดับคารถ

(18 เม.ย. 62)  เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางศรีเมือง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์ชนกำแพงอู่ซ่อมรถ ในพื้นที่ซอยไทรม้า ต.ไทรม้า อ.เมือง จ.นนทบุรี จึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสจร์และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณหน้าอู่ซ่อมรถแห่งหนึ่ง เป็นถนน 2 ช่องจราจรวิ่งสวนทางกัน พบรถยนต์ ยี่ห้อ โตโยต้า รุ่นอัลติส สีบรอนซ์ ทะเบียน กทม. สภาพด้านหน้าพังยับ

พบผู้ขับขี่เสียชีวิตติดอยู่ภายในรถยนต์ สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีขาว สวมกางเกงยีนส์ขายาวสีดำ มีบาดแผลถลอกที่ด้านหลัง มีเลือดออกปากและจมูก

ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายกิตติ อายุ 37 ปี ภูมิลำเนา ต.ห้วยแก อ.ชนบท จ.ขอนแก่น เป็นช่างรับเหมาเคาะพ่นสีรถ ส่วนกำแพงอู่ซ่อมรถ สภาพแตกเสียหายไปครึ่งหนึ่ง

จากการสอบถาม น.ส.นันทนา อายุ 39 ปี ทราบว่า แฟนไปหาเพื่อนที่ซอยไทรม้า 14  จากนั้นกำลังจะกลับไปบ้านที่ท่าอิฐ ตนขับ รถ จยย.มาบอกให้เขาขับรถช้าๆ แต่หันมาอีกทีรถของแฟนก็พุ่งชนกำแพงอย่างแรง ทั้งนี้ยังบอกด้วยว่า แฟนเป็นคนขับรถเร็ว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมรวบรวมหลักฐาน จากนั้นได้มอบร่างให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์เพื่อชันสูตร จากนั้นจะได้มอบให้ญาติรับไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!