หรือจะคบกัน? "ท็อป จรณ" สวมเสื้อคู่ "น้องหยดน้ำ" ลูกสาวอดีตนางเอก

หรือจะคบกัน? "ท็อป จรณ" สวมเสื้อคู่ "น้องหยดน้ำ" ลูกสาวอดีตนางเอก

กำลังเป็นที่จับตามองเลยทีเดียว เรื่องหัวใจของหนุ่ม ท็อป-จรณ โสรัตน์ เพราะหลังจากเลิกรากับนางเอกดัง ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ก็ดูเหมือนข่าวคราวจะเงียบหายไปด้วย แต่ล่าสุดนี้มีการตั้งข้อสังเกตว่าฝ่ายชายกำลังมีความรักครั้งใหม่ กับสาวรุ่นน้องอย่าง หยดน้ำ นัดดาภรณ์ ลูกสาวสุดสวยของนักแสดงชื่อดัง ขวัญฤดี กลมกล่อม และ อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์

โดยการตั้งข้อสังเกตในครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อทั้งคู่ ได้โพสต์ภาพขณะไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นในช่วงเวลาเดียวกัน แม้ฝ่ายชายจะไม่ได้โพสต์ภาพคู่ให้เห็นกันเต็มๆ แต่ก็ทำให้หลายคนคาดเดาได้ว่าทริปนี้ เป็นทริปสวีทแน่นอน เพราะทั้งคู่ได้โพสต์ภาพเดี่ยวที่สวมใส่เสื้อที่มีลักษณะคล้ายกัน ซึ่งหลายคนมองว่าเป็นเสื้อคู่รัก

แม้ฝ่าย น้องหยดน้ำ จะโพสต์ภาพคู่ แต่เธอก็ไม่ได้เปิดเผยใบหน้าฝ่ายชายให้เห็นแม้แต่ครั้งเดียว ซึ่งก็ไม่ลอดพ้นสายตาชาวเน็ต เพราะมีการเปรียบเทียบรองเท้าที่ฝ่ายหญิงโพสต์ กับรองเท้าที่หนุ่มท็อป สวมใส่ ว่าเป็นคู่เดียวกันแน่นอน 

yodnamnivatvongsภาพที่ น้องหยดน้ำ โพสต์

สำหรับ หยดน้ำ นัดดาภรณ์ นับเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่มีความสามารถรอบตัวมากมาย ปัจจุบันเธอศึกษาอยู่ที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และยังได้เป็นหนึ่งในผู้นำเชียร์จุฬาฯ รุ่นที่ 72 ด้วย

>>“ใบเฟิร์น” เข็ดรักครั้งนี้ สาเหตุที่ต้องเลิก “ท็อป จรณ” รู้ดีที่สุด

>>ระยะทำใจ "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" ฝืนยิ้มรับสถานะเลิกกันแล้วกับ “ท็อป จรณ”

>>รู้จัก "หยดน้ำ นัดดาภรณ์"ลูกสาวขวัญฤดี-อนุวัฒน์ ผู้นำเชียร์ งานกีฬาจุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ปีนี้

>>ส่องความน่ารัก เซ็กซี่ "หยดน้ำ นัดดาภรณ์" ลูกสาวคนสวย "ขวัญฤดี-ปู อนุวัฒน์"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ท็อป จรณ แฟนใหม่