"เบลล่า" อวยพรวันเกิด "เวียร์" เลือกรูปคู่จากหัวใจ เห็นรอยยิ้มหวานๆ ของคนรักกัน

"เบลล่า" อวยพรวันเกิด "เวียร์" เลือกรูปคู่จากหัวใจ เห็นรอยยิ้มหวานๆ ของคนรักกัน

หลังจากทำแฟนๆ ได้ฟินกันไปแล้วในช่วงวันสงกรานต์ที่ผ่านมา เมื่อพระเอกคนดัง เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ ได้เดินทางไปที่บ้านของแฟนสาว เบลล่า-ราณี แคมเปน เพื่อรดน้ำขอพรจากผู้ใหญ่ฝ่ายหญิง เพื่อความเป็นมงคล พร้อมเปิดเผยภาพที่อบอุ่นไปแล้ว 

ล่าสุดนี้เป็นคิวของฝ่าย เบลล่า ที่จะแสดงออกถึงความหวาน และความอบอุ่นในแบบของคู่รักให้แฟนๆ ที่ติดตามได้อิ่มอกอิ่มใจ โดยเป็นการอวยพรวันเกิดให้แฟนหนุ่ม ที่มีอายุครบ 34 ปี ในวันนี้ (18 เม.ย. 62) โดยเบลล่า ได้เขียนข้อความอวยพรวันเกิดว่า 

"HBD to คนนิสัยลุงที่ซนอยู่ไม่สุขที่สุด @weir19 ขอให้พี่เวียร์มีแต่ความสุข มีคนรักแบบนี้ไปเยอะๆ ได้ทำสิ่งที่ฝันไว้ทุกอย่าง แต่อย่าลืมรักษาสุขภาพด้วย เราก็นะ อายุเท่านี้แล้ว (หยอกๆ) นี่เลือกรูปจากหน้าพี่เลยน๊า แม้ว่าอีกรูปน้องจะสวยกว่าก็ตาม 555 btw Happy Birthday คุณแม่พี่เวียร์ด้วยค่ะ"

bellacampenภาพคู่หวานๆ ของ เวียร์ เบลล่า

แน่นอนว่าเมื่อ เบลล่า ได้โพสต์ภาพและข้อความดังกล่าวไปแล้ว ทำให้มีแฟนๆ ที่ติดตามเข้ามาแซวเป็นจำนวนมาก และเพื่อนในวงการก็ใช่ย่อย สาดข้อความหวานๆ มาแซวแบบไม่ยั้ง และหลายๆ คนนอกจากจะส่งข้อความมาร่วมอวยพร เวียร์ แล้ว ยังแอบกดดันฝ่ายชายแบบขำๆ ด้วยว่า อยากจะอวยพร พี่เวียร์ ในวันแต่งงานแล้วจ้า  

>>"เวียร์" วางตัวดี เข้าบ้าน "เบลล่า" รดน้ำขอพรคุณแม่ และคุณยาย อบอุ่นมาก

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!