"แจคเกอรีน หว่อง" โพสต์ขอโทษสังคม ปมโป๊ะแตกเป็นชู้กับสามีคนอื่น

"แจคเกอรีน หว่อง" โพสต์ขอโทษสังคม ปมโป๊ะแตกเป็นชู้กับสามีคนอื่น

ประเด็นความสัมพันธ์อื้อฉาวสั่นสะเทือนไปวงการบันเทิงฮ่องกงยังดำเนินต่อไป หลังจากที่สื่อชื่อดังได้เผยแพร่คลิปฉาว "แอนดี้ หุย" กับ "แจคเกอรีน หว่อง" แอบมีพฤติกรรมยั่วสวาทบนรถแท็กซี่ กระทั่งทำให้ฝ่ายชายต้องออกมาแถลงข่าวขอโทษทั้งน้ำตา พร้อมยอมรับว่าผิดที่นอกจากใจภรรยา "แซมมี่ เชง"

ล่าสุดดาราสาววัย 30 ปี ผู้ที่ตกเป็นมือที่สามในกรณีอื้อฉาวครั้งนี้ และถูกสังคมตามรุมตำหนิมาตลอด 2 วันที่ผ่านมา พร้อมกับยกฉายาให้เป็น "เมียน้อยแห่งชาติ" คนล่าสุด ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางโซเชียลมีเดีย โดยเธอได้โพสต์ข้อความขอโทษผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว

"ฉันอยากจะขอโทษทุกคนกับสิ่งที่ได้ทำผิดพลาดลงไป เป็นสิ่งที่ทำให้ฉันรู้สึกอับอายและไม่แม้สมควรจะให้อภัยได้ ฉันขอโทษที่ทำให้คนอื่นๆ ต้องได้รับผลกระทบเพราะพฤติกรรมส่วนตัวของตัวเอง ตอนนี้ฉันแทบมองหน้าตัวเองไม่ติด ฉันไม่กล้าสู้หน้ากับครอบครัวตัวเอง รวมทั้งคนรักของฉันเองด้วย

ฉันคงไม่อาจจะเอ่ยปากขอให้ทุกคนยกโทษให้ฉัน ฉันขอยอมรับผิดกับสิ่งที่ฉันได้กระทำลงไป ได้โปรดอย่าดึงผู้อื่นที่ไม่เกี่ยวข้องเข้ามายุ่งเกี่ยวกับเรื่องนี้ ฉันทำผิดพลาดและฉันสมควรได้รับผลกรรม ฉันขอโทษทุกคนอีกครั้งจากใจจริง"

>> ฉาวทั้งเกาะ "แอนดี้ หุย" สารภาพผิด นอกใจเมีย-แอบกินดารารุ่นน้อง มีคลิปหลุด
>> "แซมมี่ เชง" กับภาพล่าสุด ดึงคะแนนสงสาร หลังสามีเป็นชู้กับดารารุ่นน้อง

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!