"แซมมี่ เชง" กับภาพล่าสุด ดึงคะแนนสงสาร หลังสามีเป็นชู้กับดารารุ่นน้อง

"แซมมี่ เชง" กับภาพล่าสุด ดึงคะแนนสงสาร หลังสามีเป็นชู้กับดารารุ่นน้อง

จากกระแสข่าวอื้อฉาววงการบันเทิงฮ่องกง ความสัมพันธ์เชิงชู้สาวระหว่าง "แอนดี้ หุย" กับ "แจคกาลีน หว่อง" ที่ถูกคลิปหลุดออกมาเผยแพร่ กับพฤติกรรมยั่วสวาทบนรถแท็กซี่ของทั้งคู่ ทำให้ถูกเปิดโปงว่าฝ่ายชายแอบสวมเขาให้กับภรรยา "แซมมี่ เชง" ที่คบหาดูใจกันยาวนานถึง 27 ปี ก่อนที่ฝ่ายชายจะออกมาแถลงยอมรับผิดทุกประการด้วยน้ำตา

ขณะที่สังคมกำลังวิพากษ์วิจารณ์พฤติกรรมการนอกใจและไม่ซื่อสัตย์ต่อชีวิตคู่ของแอนดี้ ทำให้คะแนนสงสารตกไปอยู่ที่ แซมมี เชง ที่ถูกยกให้เป็น "เมียหลวงแห่งชาติ" หลายคนแสดงความเป็นห่วงและกังวลต่อสภาพจิตใจของดาราสาวรุ่นใหญ่ที่ต้องเผชิญหน้ากับข่าวฉาว เพราะพฤติกรรมนอกใจของสามี

>> ฉาวทั้งเกาะ "แอนดี้ หุย" สารภาพผิด นอกใจเมีย-แอบกินดารารุ่นน้อง มีคลิปหลุด

ล่าสุดมีรายงานว่า เมื่อวันที่ 15 เมษายนที่ผ่านมา เพียง 1 วันก่อนหน้าที่ประเด็นข่าว แอนดี้ หุย กับ แจคกาลีน หว่อน จะถูกเปิดโปง มีคนพบเห็น แซมมี่ เชง เดินอยู่ย่านใจกลางเมือง ในสภาพที่ค่อนข้างโทรมกว่าปกติ ไม่ได้แต่งหน้า ผมเผ้ากระเซิง แต่สวมหมวกบังอำพรางตัวเอาไว้อยู่

ภาพดังกล่าวยิ่งทำให้โลกโซเชียลมีเดียต่างรู้สึกเห็นใจ แซมมี่ เชง เป็นอย่างมาก หลายคนโพสต์ข้อความให้กำลังใจเธอเป็นยกใหญ่ และหลังจากที่เกิดกระแสข่าวฉาวขึ้น ทางด้านซุปตาร์สาวรุ่นใหญ่ก็ยังไม่ได้ออกมาเคลื่อนไหวใดๆ ยังคงเก็บตัวเงียบในทุกๆ ช่องทาง

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!