"เสี่ยเบนซ์หรู" ประกาศเลิกดื่มเหล้าตลอดชีวิต พร้อมดูแลลูกสาว 2 ของรอง ผกก.

"เสี่ยเบนซ์หรู" ประกาศเลิกดื่มเหล้าตลอดชีวิต พร้อมดูแลลูกสาว 2 ของรอง ผกก.
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เสี่ยรถเบนซ์ ชนรอง ผกก.-ภรรยาเสียชีวิต ให้ปากคำตำรวจ พร้อมรับผิดชอบดูแลทั้งหมด วอนสังคมให้อภัย ขอเลิกดื่มตลอดชีวิต

นายสมชาย อายุ 57 ปี ผู้ต้องหาคดีเมาแล้วขับรถเบนซ์ รุ่นอี 250 สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน ษฮ 789 กรุงเทพมหานคร พุ่งชนรถเก๋งยี่ห้อ ซูซูกิ รุ่นสวิฟท์ สีขาว ทะเบียน 2 กก 3653 กรุงเทพมหานคร เป็นเหตุให้ พ.ต.ท.จตุพร งามสุวิชชากุล รอง ผกก.(สอบสวน) กก.2 บก.ป.ผู้ขับขี่เสียชีวิต พร้อม นางนุชนาฎ อายุ 44 ปี ภรรยา ขณะที่ ด.ญ.พิชญาภา อายุ 12 ปี ลูกสาวได้รับบาดเจ็บสาหัส ได้เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.กฤตินาท ตุลยลักษณ์ ผกก.สน.ศาลาแดง และ พ.ต.ท.ศิริพงษ์ เพื่อนสงคราม รอง ผกก.หัวหน้างานสอบสวน สน.ศาลาแดง เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติม

>> ศาลเคาะ 2 แสน ให้ประกันตัว "เสี่ยเบนซ์หรู" เมาแล้วขับชน รอง ผกก.เสียชีวิต

โดย นายสมชาย เปิดเผยว่า ตนได้เดินทางไปเยี่ยม ด.ญ.พิชญาภา หรือ น้องแพรว ลูกสาวคนเล็กของผู้ตายที่โรงพยาบาลกรุงเทพแล้วขณะนี้อาการดีขึ้น หลังจากนี้ยินดีรับผิดชอบทุกอย่าง สำหรับเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นบทเรียนที่สาหัสที่สุดในชีวิต โดยตั้งใจไว้ว่าจะต้องรีบแก้ไข และจะเลิกดื่มไปตลอดชีวิตทั้งนี้ตนขอโอกาส ขอโทษประชาชนกับสิ่งที่ตนเองได้กระทำผิดพลาดไป และหวังว่าจะได้รับการให้อภัยและอโหสิกรรม

 ยืนยันว่าจะดูแลเด็กๆ ทั้งสองคนคือ น.ส.ศุภาพิชญ์ หรือ น้องพลอย อายุ 16 ปี และ ด.ญ.พิชญาภา อย่างดีที่สุด โดยได้รับปากกับทางญาติของผู้เสียหาย ไว้แล้วจะส่งเสียให้ถึงที่สุดตามที่พ่อกับแม่เขาปรารถนา ทั้งค่าเล่าเรียนและค่ารักษาพยาบาลทุกอย่าง โดยจะทำหน้าที่เสมือนพ่อและแม่ให้กับน้องทั้งสอง ที่ต้องสูญเสียพ่อและแม่ไปกับการกระทำของตนเองในครั้งนี้

>> ศาลไม่รับข้อหา "เจตนาฆ่า" เสี่ยรถเบนซ์ ลูกสาวคนโตช็อก รู้ข่าวพ่อแม่กับน้อง
>> เสี่ยซิ่งเบนซ์ชนเก๋ง รอง ผกก.กองปราบ ดับคู่เมีย พบค่าแอลกอฮอล์สูงปรี๊ด

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!